Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khung ảnh cưới họa tiết LƯỚI TÌNH YÊU mẫu số 7

49.000đ 70.000đ Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh cưới đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh cưới

Thật khó mà tưởng tượng việc thiếu khung ảnh để bàn trong ngày cưới đầy trọng đại của bạn.  Bàn cưới với đủ mọi thứ lung linh xinh đẹp nhưng nếu thiếu những khung ảnh chứa đựng giây phút kỷ niệm quý giá, những bức hình mang ý nghĩa trọn đời thì vẫn chưa thật sự hoàn hảo.

 Khung ảnh bàn hoạ tiết lưới tình yêu

 Khung ảnh cưới hoạ tiết lưới tình yêu

Khung ảnh để bàn hoạ tiết lưới tình yêu có chất liệu bằng nhựa trắng cực trang trọng và hiện đại. Khung có khả năng chống ẩm mốc gần như tuyệt đối, giúp ảnh của bạn luôn bền đẹp. Việc gài ảnh vào khung thể hiện được thái độ trân trọng của bạn đối với những giây phút trọng đại trong đời.

 

Ý nghĩa của khung ảnh cưới

Khung ảnh để bàn giúp trang trí không gian thêm tinh tế và sinh động. Những khung ảnh với nhiều kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt sẽ giúp trang hoàng không gian lễ cưới trở nên vô cùng hấp dẫn. Khung ảnh cưới của Tôi tự làm chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong lễ cưới của bạn.

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

Những mẫu mã đa dạng của khung ảnh để bàn tại Toitulam.com.vn sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Đầy đủ các kiều dáng phù hợp với tất cả các không gian nội thất và trang trí tiệc cưới mà bạn mong muốn

Khung ảnh cưới cũng là một món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho người thân hay bạn bè trong ngày trọng đại. Bạn chắn chắn sẽ được nhận lại nụ cười vô cùng hạnh phúc khi trao món quà này đến với người mà bạn yêu thương.

Toitulam cũng cung cấp khung ảnh để bàn giá buôn với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Truy cập trang fanpage hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây