Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khung ảnh cưới họa tiết BƯỚM HOA mẫu số 6

49.000đ 70.000đ Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh để bàn đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh cưới

Thiếu khung ảnh để bàn trong ngày cưới đầy trọng đại của bạn là điều không thể.  Mọi thứ chỉ thực sự hoàn hảo khi bàn cưới với bánh kem, hoa hồng cùng ánh nến rực sáng cùng những khung ảnh chứa đựng những bức hình mang ý nghĩa trọn đời, giây phút kỷ niệm quý giá, của hai bạn trong ngày cưới.

 Khung ảnh bàn hoạ tiết BƯỚM HOA 

 Khung ảnh cưới hoạ tiết BƯỚM HOA 

Khung ảnh để bàn hoạ tiết bướm hoa thực sự sẽ khiến bạn thích thú bởi màu trắng tinh tế hiện đại, cùng những hình cắt vô cùng tinh xảo. Khung ảnh có thể chống ẩm mốc gần như tuyệt đối, sẽ giúp bạn lưu giữ những bức ảnh luôn đẹp như mới. Chúng là niềm mong ước của bạn về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững với thời gian. Chúng cũng thể hiện sự trân trọng mà bạn đã dành cho giây phút thiêng liêng bậc nhất trong đời, qua đó bày tỏ tình cảm của bạn với những người yêu thương.

 

Ý nghĩa của khung ảnh cưới

Khung ảnh cưới đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đám cưới của bạn. Những khung ảnh để bàn tinh tế chắc chắn sẽ giúp bức hình của bạn và người ấy thêm nổi bật ngay giữa bữa tiệc mọi thứ đều lung linh, đẹp đẽ.

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

Những mẫu khung ảnh tại Tôi tự làm sẽ khiến bạn phải suy nghĩ, vì mọi mẫu mã đều rất sinh động, độc lạ và đẹp mắt. Khung ảnh để bàn chắc chắn là một món không thể thiếu trong ngày thành hôn mà cô dâu chủ rể phải chuẩn bị.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chúng để làm món quà dành tặng cho cô dâu chú rể, chắc chắn họ sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì đang tất bật tìm nơi mua khung ảnh đẹp.

Toitulam cũng cung cấp khung ảnh để bàn giá buôn với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Truy cập trang fanpage hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 
 

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây