Tư vấn ngay
Chat ngay

Khung ảnh cưới họa tiết LƯỢN SÓNG mẫu số 5

49.000đ 70.000đ Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh cưới để bàn đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh cưới

Bàn cưới với bánh kem, hoa hồng cùng ánh nến rực sáng vẫn chưa thể hoàn hảo nếu thiếu những khung ảnh chứa đựng giây phút kỷ niệm quý giá. Khó mà tưởng tượng việc thiếu khung ảnh để bàn trong ngày cưới đầy trọng đại của bạn.

 Khung ảnh bàn hoạ tiết lượn sóng

 Khung ảnh cưới hoạ tiết lượn sóng

 

Khung ảnh để bàn hoạ tiết lượn sóng cũng giống như nhiều mẫu khác tại Toitulam có chát liệu từ nhựa cực bền đẹp. Với khả năng chống ẩm mốc tuyệt đối, sẽ giúp bạn lưu giữ lại mãi những bức ảnh quý giá cùng thời gian.

 

Ý nghĩa của khung ảnh để bàn

Sử dụng khung ảnh để bàn trong ngày cưới là một cách để trang trí cho bàn cưới thêm đẹp và lung linh hơn. Ngoài ra chúng cũng vô cùng phù hợp để đặt trên bàn phòng tân hôn của hai bạn.

Một số mẫu khung ảnh khác

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

 

Những mẫu khung ảnh để bàn đặc biệt và đa dạng của khung ảnh cưới tại sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho không gian cưới của mình. Có đầy đủ kiều dáng phù hợp với mọi loại không gian nội thất và trang trí tiệc cưới mà bạn lựa chọn.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua quà cưới gì cho người thân bạn bè, thì khung ảnh để bàn là một gợi ý cực chuẩn dành cho bạn.

Toitulam cũng cung cấp khung ảnh để bàn giá buôn với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Truy cập trang fanpage hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây