Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khung ảnh gia đình địa trung hải

100.000đ Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh gia đình đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Kiểu dáng:
Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh gia đình để bàn

Khung ảnh để bàn địa trung hải không đơn thuần chỉ là vật trang trí thông thường mà đó còn là nơi bạn lưu giữ những giây phút kỉ niệm của cả hai trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Đây sẽ là nơi bạn thể hiện những bức ảnh cưới tâm đắc nhất.

 Khung ảnh địa trung hải

 

Chống ẩm mốc gần như tuyệt đối là đặc điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy ở khung ảnh để bàn địa trung hải. Đây sẽ là món đồ giúp bạn lưu giữ lại mãi “ những khoảnh khắc tuyệt vời” chỉ có duy nhất một lần trong đời.

Chúng thể hiện sự trân trọng mà bạn đã dành cho giây phút thiêng liêng bậc nhất trong đời, chúng thể hiện tình cảm quý giá mà bạn gửi đến người thương yêu, chúng cũng là niềm mong ước của bạn về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững với thời gian.

 

Ý nghĩa của khung ảnh gia đình để bàn

Sủ dụng khung ảnh để bàn địa trung hải là bạn đã thể hiện sự trân trọng những giây phút thiêng liêng bậc nhất trong đời, là tình cảm quý giá mà bạn gửi đến người thương yêu. chúng cũng là niềm mong ước của bạn về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền vững với thời gian

Vẻ đẹp tinh tế mà chúng đem lại là không thể phủ nhận. Những khung ảnh với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt sẽ giúp trang hoàng không gian lễ cưới đáng nhớ. 

Một số mẫu khung ảnh khác

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

 

Những mẫu khung ảnh xinh đẹp, đa dạng  tại Tôi tự làm luôn sẵn sàng trên kệ và có đầy đủ kiều dáng phù hợp với mọi loại không gian nội thất và trang trí tiệc cưới mà bạn yêu thích.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân hay bạn bè và những nụ cười vô cùng hạnh phúc bạn nhận được khi trao món quà này đến với người yêu thương sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất.

Giá buôn sẽ được tính với đơn hàng trên 2 triệu đồng tại Toitulam

Truy cập trang fanpage hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin về các ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây