Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khung ảnh cưới viền hoa KW4013

65.000đ
Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh cưới đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh cưới

Sự kết hợp giữa khung ảnh cưới viền hoa KW4013 cũng những bức ảnh sẽ là nhân chứng cho những sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của bạn. Những bức ảnh đẹp nhất của bạn và người ấy sẽ được trân trọng đặt trong khung ảnh khiến cho các khách mời của bữa tiệc đều phải trầm trồ ngưỡng mộ khi chiêm ngưỡng bức ảnh đầy yêu thương của hai bạn.

 Khung ảnh bàn VIỀN HOA

 Khung ảnh bàn VIỀN HOA

 

Khung ảnh có chất lượng tốt, chống ẩm mốc gần như tuyệt đốisẽ giúp bạn lưu giữ “ những khoảnh khắc tuyệt vời” mãi mãi. Đây cũng là cách mà bạn có thể thể hiện sự trân trọng mà bạn đã dành cho giây phút thiêng liêng bậc nhất trong đời cũng như tình cảm quý giá mà bạn gửi đến người thương yêu.

 

Ý nghĩa của khung ảnh cưới

Một bức ảnh đẹp cùng cách bài trí hợp lý sẽ đem đến cho bạn một  không gian đẳng cấp và thẩm mỹ với những màu sắc tinh tế, ấn tượng.

Bức ảnh cưới của bạn và người ấy được đặt trong khung ảnh để bàn viền hoa KW4013 tinh tế, sang trọng sẽ đe đền những cảm xúc đầy trìu mến và yêu thương. Đây cũng giống như lời chúc cho tình yêu của hai bạn luôn được gắn kết trong tình yêu vĩnh cửu nồng nàn.

 

Một số mẫu khung ảnh khác

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

 

Tôi tự làm luôn có sẵn các sản phẩm khung ảnh để bàn tinh tế và xinh đẹp với đầy đủ kiều dáng phù hợp với mọi loại không gian mà bạn yêu cầu.

Với đơn hàng trê 2 triệu đồng bạn sẽ được tính giá buôn khi mua hàng tại Toitulam.

Truy cập vào fanpage hoặc liên hệ ngay với chúng tôi ở địa chỉ bên dưới để không bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé!

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây