Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khung ảnh cưới để bàn KTC017

40.000đ Còn hàng

Toitulam cung cấp những mẫu khung ảnh cưới đa dạng, tinh tế, đẹp mắt với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo các bức ảnh kỷ niệm của bạn được lưu giữ một cách vĩnh cửu với thời gian. Chúng tôi cung cấp khung ảnh bán buôn với giá cả hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi chưa từng có.

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

Kích thước:
Bóng bay sinh nhật

Đặc điểm khung ảnh cưới

Sau mỗi chuyến du lịch, mỗi kỳ nghỉ hoặc một ngày trọng đại đặc biệt nào đó mỗi bức ảnh lại lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ riêng. Nó nhắc nhở ta về những kỷ niệm hạnh phúc. Những lúc đi làm về mệt mỏi, được ngắm nhìn những bức ảnh đáng nhớ trong khung ảnh để bàn KTC017 sẽ giúp bạn xua tan mọi căng thẳng và chán nản. Hoặcbạn có thể đem khung ảnh ra mỗi lần tụ họp gia đình bạn bè để cùng vui vẻ với mọi người và cũng chau chia sẻ câu chuyện về những kỉ niệm đẹp.

 Khung ảnh cưới

 

Ý nghĩa của khung ảnh cưới

Những khung ảnh với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt không chỉ giúp bạn lưu giữ nhưng kỉ niệm đẹp, những khoảng khắc ngọt ngào nhất mà chúng còn giúp trang hoàng không gian lễ cưới trở nên vô cùng ấn tượng. 

Một số mẫu khung ảnh khác

Một số mẫu khung ảnh khác của Tôi tự làm

 

Có lẽ bạn sẽ phải phân vân vì các mẫu khung ảnh tại Tôi tự làm đều rất tinh tế và xinh đẹp. Có rất nhiều kiều dáng khác nhau phù hợp với mọi loại không gian nội thất và trang trí tiệc cưới mà bạn yêu cầu.

Toitulam cũng cung cấp khung ảnh để bàn giá buôn với đơn hàng trên 2 triệu đồng

Liên hệ với Toitulam tại:

Facebook:  https://www.facebook.com/khunganhcuoi/

Điện thoại, Zalo, viber: 0961 909 188.

Địa chỉ: 104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây