Chat hỗ trợ
Chat ngay

Làm mũ thỏ đáng yêu cho tiệc sinh nhật của bé

Các bé yêu luôn bị hấp dẫn bởi không khí vui nhộn, hào hứng của bữa tiệc sinh nhật. Những bản nhạc chúc mừng sinh nhật vui nhộn, phông nền, đồ trang trí bàn tiệc lung linh, đẹp mắt. Và nếu bạn tự tay làm cho con yêu chiếc mũ sinh nhật thì bé sẽ còn thích thú hơn nữa. Nào hãy cùng Tôi Tự Làm làm mũ thỏ cực đáng yêu cho bé nha.

 

 

Nguyên liệu

 

- Bìa cứng màu sắc khác nhau

- Keo dán

- Băng dính 2 mặt

- Kéo

- Dây để buộc làm quai mũ

 

Hướng dẫn làm mũ thỏ đáng yêu cho bé

 

Bước 1: Dùng miếng bìa cứng mà chúng ta đã chuẩn bị, chọn màu mà bé thích, cắt thành 1 nửa hình tròn, rồi lấy điểm giữa của đường thẳng làm tâm và cuộn lại, như vậy là ta đã có 1 hình chóp mũ dễ dàng mà không cần phải cắt. Tiếp đó, dùng băng dính 2 mặt để cố định mũ lại.

Bước 2: Cắt 2 hình tròn nhỏ màu đen để làm mắt cho chú thỏ và hình tam giác để làm mũi thỏ. Cắt thêm 6 đường thẳng mảnh để làm râu nữa nhé. Sau đó dán chúng lên mũ.

 

 

Bước 3: Tiếp đó dùng bút màu đen để vẽ cái miệng xinh xinh cho chú thỏ con.

Bước 4: Cắt 2 miếng bìa theo hình parabol dài để làm tai cho chú thỏ, gập 1 phần nhỏ ở phía dưới tai thỏ và dán chúng vào phía sau mũ để tai thỏ luôn hướng ra ngoài.

Bước 5: Bước cuối cùng của cách làm nón sinh nhật hình thỏ. Chúng ta dán 2 đoạn dây đã chuẩn bị ở bên trong mũ thật chắc để làm quai mũ.

 

 

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành 1 chiếc mũ thỏ trắng cực xinh dành cho các bé rồi. Cha mẹ cũng có thể đội cùng bé để tạo thành 1 gia đình thỏ đáng yêu trong ngày sinh nhật này.

Xem thêm: >> Cách làm mũ sinh nhật handmade cho bé

                   >> Mũ sinh nhật Doreamon cực yêu cho bé