Chat hỗ trợ
Chat ngay

CÁCH LÀM MŨ SINH NHẬT HANDMADE CHO BÉ

Có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho sinh nhật của các bé yêu nhà mình và một phụ kiện không thể thiếu là mũ sinh nhật. Các mẹ có thể tự tay chuẩn bị cho các con những chiếc mũ với nhiều hình thù mà màu sắc khác nhau cực kỳ sinh động để bữa tiệc trở nên bắt bắt hơn nhé!

Bước 1:Trên tấm giấy bìa lớn, bạn vẽ mẫu hình quạt để làm mũ sinh nhật. Chú ý khi vẽ mẫu mũ, ở một cạnh bên bạn cắt chồi ra một ít để khi cắt sẽ gài vào cạnh bên kia nhé

Dùng dao dọc giấy dọc theo mẫu đã cắt, sau đó đính dây ruy băng lên chóp mũ cho đẹp.

 

 
Bước 2: Tương tự như thế chúng mình cùng làm tương tự với những tờ bìa màu sắc còn lại. Công đoạn bây giờ là tô màu trang trí, mỗi nón 1 kiểu cho đẹp các mẹ nhé.
 
 
Bước 3: Cuộn bìa lại, gài phần thừa trên miếng bìa vào lỗ rạch và dùng dập ghim dập lại cho chắc nhé. Buộc dây vào làm quai nữa là xong chiếc mũ sinh nhật rồi đấy.
 
 
Nếu là mũ chủ tiệc, bạn nên chọn màu sắc mà con yêu thích, trang trí thật bắt mắt để bé nổi bật nhất trong bữa tiệc sinh nhật. 
 

Thành phẩm

 
Happy birthday to you, happy birthday to you!! Đây sẽ là món quà handmade do chính tay các mẹ làm đầy ý nghĩa dành cho các bé trong tiệc sinh nhật của mình. Còn chần chừ gì mà không làm ngay những bộ sưu tập nón sinh nhật để cả nhà cùng vui.
 
Nếu cẩn thận hơn, trước khi cắt mẫu nón sinh nhật, bạn có thể đo vào vòng đầu của bé và mọi người trong gia đình trước, như vậy chiếc mũ chóp này sẽ vừa in. Muốn mũ đẹp bạn chỉ cần sáng tạo trong việc trang trí bằng những màu sắc bắt mắt sinh động là được. Thật tuyệt vời đúng ko nào!

Cùng nhìn lại những chiếc mũ xinh xinh nhé!

 

 
Bàn tiệc của chúng ta đã thêm xinh xắn hơn rất nhiều với những chiếc mũ này rồi đúng không ạ?
Chúc các mẹ thành công!
 
Viết bình luận của bạn