Chat hỗ trợ
Chat ngay

Vặn bóng nghệ thuật trang trí sinh nhật cho bé

Vặn bóng bay là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn nhỏ. Bở lẽ thật thú vị khi được chứng kiến một quả bóng bay biến đổi thành nhiều hình thù đáng yêu và quen thuộc như bông hoa, chú chó, con sâu, …

 

Một vài lưu ý nhỏ khi chọn bóng

 

Chính vì vậy tự làm một vài mẫu bóng bay trong ngày sinh nhật của bé chắc chắn sẽ là bất ngờ nho nhỏ giúp các bé vui mừng hơn.

 

Cách chọn bóng bay cho bạn dễ dàng vặn bóng. Khác với suy nghĩ thông thường rằng bóng bay cần càng dày càng khó vỡ. Nhưng đối với bóng bay vặn nghệ thuật thì không cần bóng quá dày sẽ khó khăn trong việc tạo hình. Bạn nên mua bóng với nhiều màu sắc để kết hợp với nhau thêm hài hoà và độc đáo. Chọn chiều dài bóng theo hình mà bạn muốn, có khá nhiều loại bóng với kích thước khác nhau trên thị trường cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tôi tự làm cũng cấp cho bạn những sản phẩm bóng bay phù hợp với việc vặn bóng nghệ thuật.

 

Một vài ý tưởng bóng nghệ thuật trang trí bàn sinh nhật

 

Nhiều mẫu vặn bóng nghệ thuật giúp trang trí thêm cho bàn sinh nhật của bé trở nên hấp dẫn. Bạn sẽ thể chọn và vặn bóng theo con vật năm sinh của bé. Những con vật đáng yêu và thường khá đơn giản trong việc thực hiện. Chỉ cần quan sát một chút là bạn có thể tìm được ngay cách làm.

 

Nếu bé là con gái bạn cũng có thể làm những bó hoa bằng bóng cực xinh. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc. Dựa vào màu sắc chủ đạo của bàn tiệc sinh nhật để chọn màu cho bóng, ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu theo sở thích của bé.

 

Vặn bóng hình bó hoa

Vặn bóng hình bó hoa

 

Còn nếu bé là con trai thì bạn thì hãy làm những hình ngộ nghĩnh như tên lửa, hình thanh kiếm,… Không chỉ giúp bé vui đùa cùng bạn như những chàng hiệp sĩ mà còn khiến không khí bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và nhộn nhịp hơn.

 

Vặn bóng nghệ thuật chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích. Đối với cách làm này tuy sẽ mất công hơn việc trang trí bằng bóng tròn thông thường nhưng chắc chắn sẽ khiến ngày sinh nhật của bé thêm lộng lẫy hơn. Ngoài ra kết hợp cùng các phụ kiện trang trí khác cùng làm cho mọi thứ trở nên lung linh và hấp dẫn hơn.

 

Văn bóng hình thanh kiếm đơn giản

Văn bóng hình thanh kiếm đơn giản

 

Không chỉ đối với những ngày đặc biệt mà ngay cả những ngày thường bạn cũng có thể cùng bé học vặn bóng vừa giúp gắn kết tình cảm, vừa chia sẻ cùng bé nhiều điều thú vị. Khoảng thời gian tuyệt vời này sẽ giúp bạn nói chuyện được với con nhiều hơn, giúp bé cởi mở hơn cũng là một việc làm cần thiết.

 

 

TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 

Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN 

Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn

Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

Hotline: 0961909188 - 0916301134 (Lẻ) ; 0965975008 (SỈ)

Facebook: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare/

 

Viết bình luận của bạn