Chat hỗ trợ
Chat ngay

6 ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà

Mọi bậc cha mẹ đều muốn tự tay tổ chức sinh nhật cho các con ngay tại nhà, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn chủ đề gì để tổ chức cho bé. Hãy tham khảo bài viết sau "6 ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà" của Toitulam.

>>> Phụ kiện sinh nhật


Chủ đề 1 - Bữa tiệc bong bóng:


Bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều thích chơi đùa với những chiếc bóng bay đầy màu sắc. Các mẹ có thể tìm mua những loại bóng sinh nhật để tạo một backdrop thật đẹp cho buổi tiệc sinh nhật của bé yêu, hoặc cũng có thể sử dụng bóng bay trang trí để tạo một chiếc cổng vòm đặt ngay sau bàn tiệc. Sẽ không tồi nếu như sử dụng những quả bóng bay nhỏ cùng tông màu bữa tiệc sau đó buộc dây ruy băng vào mỗi quả bóng và thả trôi chúng lên trần nhà. 

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà bằng bóng bay

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề bong bóng.


Chủ đề 2 - Cắm trại:


Nghe có vẻ lạ nhưng cắm trại ngay trong nhà vào bữa tiệc thôi nôi của bé là một ý tưởng độc đáo. Chỉ cần một mảnh vải lớn và bốn thanh gỗ là các mẹ có thể dựng được một túp lều nho nhỏ để trang trí tiệc sinh nhật. Ta có thể sử dụng thêm những phụ kiện khác như bàn tiệc nho nhỏ, mũ sinh nhật và nến để trang trí cho bữa tiệc.

>>> Nến sinh nhật

Các mẹ có thể thêm một số yếu tố vui nhộn như một khu dành riêng cho các loại đồ chơi mà bé thích.Thêm một bàn tiệc nhỏ để bánh kẹo và các đồ ăn nhẹ, nhớ trang trí thêm các phụ kiện sinh nhật như: khung ảnh, hình chibi ... để mọi thức trông sinh động và đẹp mắt hơn.

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề cắm trại

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề cắm trại.


Chủ đề 3 - Thế giới động vật:


Với chủ đề này, các mẹ có thể trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho bé bằng cách in một backdrop thật lớn với hình những con thú ngộ nghĩnh gần gũi với bé. Có thể thiết kế backdrop như một cuộc diễu hành của các con thú chẳng hạn. Các loại bánh gato, cupcake hay nhưng viên kẹo dẻo cũng được chuẩn bị cùng chủ đề động vật. Một số đồ ăn nhẹ khác các mẹ có thể chuẩn bị như salad, bánh mì sandwich, hay mì ống xào cũng rất tuyệt.


ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề thế giới động vật

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề thế giới động vật.

>>> Set trang trí sinh nhật


Chủ đề 4 - Nông trại xanh:


Trang trí tiệc sinh nhật theo chủ đề này khá đơn giản và độc đáo. Các mẹ có thể chọn tông màu xanh hoặc nâu cho các phụ kiện trang trí. Một chiếc bàn tiệc với những bó rơm, một vườn rau xanh nho nhỏ, đặt xung quanh vài con thú nuôi đáng yêu. Đồ ăn nhẹ trong bữa tiệc có thể là những chiếc kẹo hình dâu tây, hay những trái táo chín đỏ. Các bé chắc hẳn sẽ rất thích vui chơi trong không gian bữa tiệc như thế này.

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề nông trại xanh

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề nông trại xanh.


Chủ đề 5 - Chuyện cổ tích:


Chọn một câu chuyện cổ tích và cho bé hoá thân thành hoàng tử hoặc công chúa trong câu chuyện ấy. Những phụ kiện như nến sinh nhật, bóng bay, bánh gato theo chủ đề cổ tích rất dễ tìm mua, các mẹ có thể mua nhưng phụ kiện bán sẵn này để trang trí tiệc sinh nhật thôi nôi cho các bé. 

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề thế giới cổ tích

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề thế giới cổ tích.


Chủ đề 6 - Đại dương xanh:


Màu xanh, trắng sẽ là tông màu chủ đạo cho bữa tiệc thôi nôi này. Trướfc hết các mẹ có thể chuẩn bị những phụ kiện trang trí như vỏ sò, vỏ ốc. Sau đó thêm một số chi tiết như cát trắng, những chiếc thuyền. Thiết kế backdrop nhưng một bãi biển xanh, có thể thêm bóng bay để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thôi nôi này.

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề đại dương xanh

ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chủ đề đại dương xanh.

Ngoài các ý tưởng trên các mẹ có thể tự sáng tạo thêm nhiều chủ đề độc đáo khác để trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Dựa vào mỗi đặc điểm, sở thích mà mỗi bé sẽ có một bữa tiệc thôi nôi theo cách của riêng mình.

>>> Cẩm nang sinh nhật : cung cấp những thông tin bổ ích về cách trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà.

Viết bình luận của bạn