Chat hỗ trợ
Chat ngay

TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI BẰNG BÓNG BAY SIÊU LÃNG MẠN 2018

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay nhiều kiểu dàn và màu sắc kết hợp với các phụ kiện như cánh hoa hồng, nến tealight, chữ hỷ,… sẽ tạo nên một không gian phòng cưới cực kỳ ấm áp và lãng mạn cho những đôi uyên ương.

Phòng tân hôn là không gian riêng của đôi uyên ương sau ngày dài đãi tiệc, là nơi khởi đầu cho giai đoạn mới của tình yêu. Để có một đêm tân hôn đáng nhớ, việc chuẩn bị phòng cưới là một trong các yếu tố quan trọng cần chú tâm. Nếu yêu thích phong cách ngọt ngào, lãng mạn thì trang trí phòng cưới bằng bóng bay sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn.

 

 

Chỉ riêng bóng bay đã có cực nhiều loại để bạn chọn lựa với đủ mọi hình dáng, màu sắc, chất liệu. Bạn có thể dùng bóng bay để treo lơ lửng trên trần nhà, cửa sổ, treo bên rèm cửa, khung hình cưới hay đặt xung quanh giường. Những quả bóng bay nhẹ nhàng bồng bềnh sẽ tạo cho chàng và nàng cảm giác thư thái, dễ chịu sau thời gian dài tất bật chuẩn bị cưới hỏi.

 

Trang trí thêm các phụ kiện cưới khác như: cánh hoa hồng, chữ bóng bay Happy Wedding ... để phòng cưới lung linh và đẹp mắt hơn.

Chúc các cặp đôi của chúng ta có những set trang trí đẹp nhất trong ngày cưới của mình!

Viết bình luận của bạn