Chat hỗ trợ
Chat ngay

1. Thanh toán sau khi nhận hàng

Ngay khi khách hàng đặt hàng trên website hoặc chốt đơn hàng trên fanpage của Tôi Tự Làm thì bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra đơn hàng, sau đó, liên hệ lại với khách hàng. Toàn bộ đơn hàng sẽ được bộ phận bán hàng online tư vấn chi tiết một lần nữa xem có gì cần bổ xung hay không. Sau khi đã chốt xong giá cả cho khách hàng thật chi tiết Tôi Tự Làm sẽ tiến hành lên đơn hàng và xắp xếp giao hàng cho khách qua chành xe hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh qua hình thức ship cod.

Khi khách hàng nhận được hàng thì có thể mở đơn hàng để xem trước xem có bất kỳ sai sót gì không nếu không có sai sót gì thì có thể thanh toán trực tiếp cho Tôi Tự Làm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

2. Thanh toán trước khi nhận hàng.

Nếu khách hàng muốn thanh toán trước khi nhận hàng thì có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Ngay sau khi lên đơn hàng Tôi Tự Làm sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn chi tiết một lần nữa. Khi đó khách hàng chọn hình thức thanh toán trước khi chuyển hàng để Tôi Tự Làm gửi thông tin tài khoản cho bạn.

Thông tin chuyển khoản thanh toán:

VIETCOMBANK: 9988928594
Chủ TK: LE THI THU

Khi nhận được tiền bộ phận bán hàng của Tôi Tự Làm sẽ xắp xếp giao hàng luôn cho khách hàng qua đường chuyển phát nhanh. Khách hàng có thể kiểm tra hàng xem có bị lỗi gì hay không. Nếu bị lỗi thì có thể đổi trả hàng cho Tôi Tự Làm.

3. Chi phí gửi hàng: Nếu đơn hàng bao gồm set trang trí và 3 bộ rèm thì Tôi Tự Làm sẽ bao toàn bộ chi phí vận chuyển hàng cho khách. Nếu đơn hàng không đủ điều kiện thì khách hàng sẽ trả cho bên giao hàng số tiền ship theo quy định của các bên vận chuyển.