Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phụ kiện trang trí bàn Gallery tinh tế cho ngày cưới lộng lẫy

Trang trí bàn Gallery cho đám cưới là một phần không thể thiếu, đây là nơi để lại ấn tượng cho khách mời. Đám cưới của bạn có thật sự đẹp và ấn tượng hay không đều nhờ bàn Gallery quyết định. Tôi tự làm gợi ý bạn một số phụ kiện trang trí bàn cưới đơn giản nhưng không thể thiếu để có một bàn Gallery hoàn hảo và lộng lẫy.

 

Hoa cưới

 

Chắc chắn hoa là phụ kiện không thể thiếu để có một bàn gallery lung linh, lãng mạn. Có nhiều loại hoa để trang trí, bạn có thể dùng hoa cùng tone màu với đám cưới để tăng tính đồng nhất. Nhưng đôi khi một vài màu hoa đặc biệt nổi bật cũng là ý hay, sẽ khiến bàn Gallery gây ấn tượng mạnh với khách mời.

Hoa trang trí bàn Gallery đám cưới

Hoa trang trí bàn Gallery đám cưới

Nếu chi phí hoa cho bàn cưới quá nhiều bạn có thể chọn mua hoa lụa giả, hiện ngay có rất nhiều sản phẩm hoa lụa đẹp mắt và sang trọng khiến cho bàn tiệc thêm lung linh rực rỡ.

 

Khung ảnh cưới

 

Đây mới chính là phụ kiện làm nên “linh hồn” của bàn Gallery. Những bức ảnh cưới xinh đẹp của các bạn sẽ được lồng khung và đặt ở trên bàn tuỳ vào cách bài trí và số lượng mà các bạn mong muốn. Những khung ảnh cưới màu trắng, giả cổ hay đính đá sang trọng đều là những lựa chọn vô cùng hợp lý với không gian trọng đại cho ngày cưới.

 

Khung ảnh cưới cho bàn Gallery

Khung ảnh cưới cho bàn Gallery. Tham khảo sản phẩm tại đây.

Nhưng chắc chắn một điều đây là phần quan trọng nhất, bạn nên lựa chọn tỉ mỉ cho từng khung hình. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khung nhưng nhất định chúng phải có sự liên kết với nhau. Tuyệt nhất là những bộ khung to nhỏ khác nhau và có cùng thiết kế. Những thiết kế sang trọng, quý tộc và tinh tế chắc chắn sẽ khiến bàn cưới của bạn trở nên lung linh hơn.

 

Nến cưới

 

Những giá nến lung linh sẽ tăng thêm phần lung linh và lãng mạn cho bàn cưới của bạn. Nếu bạn lo lắng những ngọn nến sáp thông thường vừa gây nguy hiểm vừa không cháy được lâu thì nến điện tử là một lựa chọn hoàn hảo.

 

Nến cưới trang trí bàn Gallery thêm lung linh

Nến cưới trang trí bàn Gallery thêm lung linh

Với vẻ ngoài lộng lẫy không kém gì nến thật, nến điện tử còn có nhiều ưu điểm ngay cả khi bạn tổ chức tiệc tối ngoài trời, chúng vừa tránh được việc tắt đột ngột do gió vừa thắp sáng lung linh khiến cho bữa tiệc thêm phần lãng mạn, lung linh.

 

Chữ cưới

 

Chắc chắn bạn sẽ thích những chữ cái tinh tế được ép Gold hãy những chữ đèn led sáng có tên viết tắt của hai bạn trên bàn Gallery. Mỗi đám cưới hiện đại đều muốn hướng tới sự sang trọng và tinh tế, vì thế những chữ ép Gold bắt mắt chắc chắn sẽ khiến bàn tiệc của bạn thêm hoàn hảo.

 

Chữ đèn led ấn tượng

Chữ đèn led ấn tượng

 

Chữ đèn led cũng là một lựa chọn hay đối với những ai yêu thích sự hiện đại và lãng mạn. Những chữ cái sáng lấp lánh sẽ là điểm nhấn đặc biệt với bàn cưới của hai bạn.

 

Hy vọng những gợi ý trên đây của Tôi tự làm sẽ khiến bạn lựa chọn được những phụ kiện phù hợp cho bàn cưới vừa đơn giản vừa đẹp mắt và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách mời.

TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 

Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN 

Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn

Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

Hotline: 0961909188 - 0916301134 (Lẻ) ; 0965975008 (SỈ)

Facebook: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare/

 

Viết bình luận của bạn