Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phụ kiện lấp lánh cho mái tóc cô dâu

Quy cách trang điểm cô dâu truyền thống thường là những kiểu búi tóc tạo kiểu cầu kỳ, cài khăn voan, sử dụng hoa tươi hoặc hạt ngọc trai đính trang trí. Tuy nhiên hiện nay các cô dâu trẻ Việt Nam ngày càng yêu thích những phụ kiện tạo được cá tính riêng mà vẫn không làm mất đi nét duyên dáng trong ngày cưới của mình.

 

kiểu tóc búi cao đơn giản

 

Những chiếc bờm đính đá, hoa lụa, mạng che mặt… thường được thiết kế không cầu kỳ nhưng tinh tế và quyến rũ. Khi chọn các phụ kiện cô dâu này, cô dâu không cần phải mất quá nhiều thời gian vào việc tạo kiểu tóc, kiểu tóc búi cao đơn giản là phù hợp nhất. Vào mùa hè, sử dụng các phụ kiện cài tóc này kết hợp cùng kiểu tóc vấn cao để thay thế khăn voan, cô dâu sẽ không phải chịu đựng cảm giác nóng nực, khó chịu.

 

kiểu tóc búi cao đơn giản

 

Để toát lên vẻ sang trọng thì hoa cài tóc cô dâu đính đá sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được làm bằng chất liệu hợp kim không gỉ, tô điểm bởi những viên đá lấp lánh, hoa cài tóc cô dâu mang tới vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Bạn sẽ như một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích của chính mình.

 

kiểu tóc búi cao đơn giản

 

Với phụ kiện hoa cài tóc đính đá, chỉ cần kết hợp với những kiểu tóc đơn giản như tóc búi cao gọn gàng. Những cô dâu với mái tóc ngắn khó tạo kiểu thì sử dụng hoa cài tóc là một phụ kiện phù hợp nhất để tạo điểm nhấn.

 

kiểu tóc búi cao đơn giản

Hoa cài tóc có loại đơn giản nhưng cũng có loại có thiết kế cầu kỳ tinh xảo. Tuỳ vào sở thích của mỗi người, việc lựa chọn phụ kiện cài tóc cũng sẽ khác nhau. Hãy cân nhắc và nhận sự tư vấn của chuyên gia trang điểm để chọn được phụ kiện phù hợp nhất, để bạn thực sự toả sáng trong đám cưới của mình.

 

Xem thêm: Những bó hoa cầm tay cô dâu siêu đẹp tại đây.