Chat hỗ trợ
Chat ngay

NHỮNG PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BỘ ẢNH KỶ YẾU

Kỷ yếu chính là bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của đời sinh viên. Để có những bức ảnh đẹp và độc nhất các bạn không thể thiếu những phụ kiện chụp ảnh kỷ yếu vô cùng quan trọng sau đây.

 

1.Vòng Hoa Đội Đầu

 

Vòng hoa đội đầu kỷ yếu chính là phụ kiện quan trọng nhất khiến cho các nữ cử nhân của chúng ta thêm xinh xắn và rạng ngời hơn trong ngày kỷ yếu. Có rất nhiều kiểu vòng hoa và màu hoa được mix với các tông khác nhau để các bạn có thể kết hợp với màu sắc áo dài và kiểu tóc của mình. Hãy chọn cho mình một chiếc vòng hoa phù hợp nhất nhé!

 

2. Bóng bay kỷ yếu

 

Chùm bóng bay sẽ khiến bộ ảnh của bạn không bị nhàm chán mà còn thêm nhiều màu sắc.

 

 

Ngoài bóng bay chùm các bạn có thể ghép tên lớp, slogan của lớp, nhóm bạn thân bằng các bóng hình chữ. Nếu bạn chụp ảnh kỷ yếu ngoại cảnh thì còn có thêm các bóng hình Party, bóng hình hoa quả, ly rượu để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các shoot hình độc đáo!

 

 

3. Phụ kiện PHOTO BOOTH

 

Phụ kiện chụp ảnh HOT HIT nhất hiện nay không những trong những bức ảnh kỷ yếu mà còn được ưa chuộng ngay cả trong những bức selfie của giới trẻ hiện nay. Với nhiều hình thù độc đáo hình kính, ria mép, nón, hình tim,…

 

Phụ kiện này chắc chắn sẽ tạo cho bộ ảnh kỷ yếu của bạn hiệu ứng đẹp-độc-lạ đi đầu trào lưu.

 

4. Hoa cầm tay

 

Bó hoa cầm tay giúp bạn có nhiều ý tưởng chụp ảnh hơn và cũng là vị cứu tinh cho đôi tay cứng cáp không biết để vào đâu của bạn đấy nhé. Hoa sẽ giúp bức ảnh của bạn có hồn hơn rất nhiều. Vòng hoa đội đầu và hoa cầm tay sẽ là cặp đôi đồng hành cùng những tấm hình của bạn thêm tự nhiên và tươi tắn hơn.

 

 

5. Pháo sáng

 

Nếu lớp bạn có ý định chụp ảnh kỷ yếu cả buổi tối theo chủ đề bữa tiệc thì phải chắc chắn liệt kê pháo sáng vào danh sách những phụ kiện cần có. Bạn biết đấy, buổi tối ánh sáng rất kém, dù có dùng đèn cũng không thể sáng đều tất cả. Vì vậy tại sao không sử dụng pháo sáng để chụp ảnh kỷ yếu sẽ làm sáng bừng không gian, vừa tạo nên một hiệu ứng đẹp để thợ ảnh bắt khoảnh khắc chụp ảnh đẹp, vừa làm “party night” của các bạn thêm lung linh hơn.

 

 

6. Bộ cử nhân

 

Bộ cử nhân là lễ phục tốt nghiệp cho toàn bộ học sinh sinh viên. Đánh dấu sự trưởng thành sau khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Nên các bạn đừng quên những tầm hình khoác trên mình bộ cử nhân ngày tan trường cùng thầy cô, gia đình và bạn bè.

Chúc các bạn có những tấm hình kỷ yếu đẹp nhất nhé!

Xem thêm: 5 cách làm vòng hoa đội đầu cho mùa kỷ yếu thêm xinh

Viết bình luận của bạn