Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

 

Bạn đang thiếu ý tưởng về địa điểm sống ảo? Bạn muốn lưu lại những năm tháng thanh xuân đầy rực rỡ, vui tươi nhưng vẫn đang phân vân chưa biết tìm chỗ nào? Vậy thì bài viết này là một gợi ý bổ ích dành cho các bạn.

 

1.Vườn bách thảo

 

Nằm ở số 3, đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, vườn Bách thảo đã không còn xa lạ với những người dân Hà Nội.  Với không khí trong lành, cây xanh rợp bóng, hồ nước gợn lăn tăn, rất thích hợp cho việc đi bộ buổi sáng và các hoạt động vui chơi vào buổi chiều. Nhưng những năm gần đây, vườn Bách thảo còn được biết tới là nơi sống ảo vô cùng “xanh mướt” cho các bạn trẻ.Hãy sống như một quả dứa, đầu đội vương miện

 

Team sống ảo cực chất

 

2. Hoàng thành Thăng Long

 

Nếu trước đó Hoàng thành Thăng Long chỉ được biết đến là một quần thể di tích quan trọng bậc nhất trong các hệ thống di tích lịch sử Việt Nam gắn với lịch sử Kinh thành Thăng Long thì giờ đây lại được giới trẻ biết đến nhiều hơn với những địa điểm chụp ảnh đẹp.

 

Thướt tha tà áo dài

 

3. Vườn hoa Nhật Tân

 

Vườn hoa Nhật Tân nằm ở ngõ 264 Âu Cơ, Tây Hồ với nhiều loại hoa như: Hoa tam giác mạch, hoa hướng dương, hoa cải,…và đặc biệt khi mùa cúc hoa mi trắng tinh khôi ngập tràn khắp vườn hoa Nhật Tân thì đây là một địa điểm chẳng thể nào bỏ lỡ.

 

Là cô gái hay mộng mơ

 

 

 Lạc vào xứ sở cúc hoạ mi
 

 

4. Hồ Giảng Võ

 

 Chắc hẳn đây là địa điểm vô cùng mới lạ đối với “dân sống ảo” của Hà Nội, với không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, trong thời gian tới, đây chắc chắn sẽ là địa điểm thu hút được nhiều lượt bạn trẻ tới check in.

 

Mùa hoa trên hồ Giảng Võ

 

 

Viết bình luận của bạn