Chat hỗ trợ
Chat ngay

Lên danh sách đồ khi đi mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé như thế nào?

Đây là lần đầu bạn chuẩn bị sinh nhật cho con yêu nhưng cũng có thể là lần thứ 2, 3 nhưng việc tổ chức sinh nhật trước đó đã qua quá lâu nên bạn chẳng còn nhớ chi tiết về những thứ phải chuẩn bị, nên mua phụ kiện sinh nhật cho bé như thế nào, đôi khi nhớ được cái này thì lại quên mất cái kia. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp lên danh sách tất cả những món đồ cần thiết cho bữa tiệc sinh nhật của bé trong bài viết này:

 

Phụ kiện trang trí phông sinh nhật

 

Có rất nhiều ý tưởng hay ho cho các mẹ trong việc trang trí phông sinh nhật nhưng đơn giản nhất vẫn là những set bóng sinh nhậtset dây chữ sinh nhật như thế này.

 

 

>> Xem thêm các set dây chữ trang trí sinh nhật tuyệt đẹp khác của chúng tôi tại đây.

 

Hay bạn cũng có thể dùng chính những tấm ảnh của bé kẹp vào dây treo đèn led để làm phông nền cho bữa tiệc sinh nhật.

 

 

Hoặc trang trí đơn giản theo phong cách vintage như thế này thì sao?

 

 

Và bây giờ ta chỉ việc ghi ra những món phụ kiện cần mua cho việc trang trí phông sinh nhật thôi, để chúng tôi liệt kê cho bạn một số phụ kiện trang trí phông sinh nhật phổ biến nhé!

- Dây cờ sinh nhật

- Dây chữ Happy Birthday

- Set bóng sinh nhật theo chủ đề bạn đã chọn theo nhân vật hoạt hình, màu sắc hay món đồ chơi mà con yêu thích như thế này.

- Rèm kim tuyến để bạn treo làm nền trang trí hoặc treo các set bóng lên

- Phông sinh nhật tự thiết kế hoặc thuê của các dịch vụ như thế này.

- Dây đèn led / dây treo ảnh polaroid cho bé (nhớ in ảnh nhé các mẹ)

- Bóng bay nữa chứ: bạn có thể chọn bóng bay thả trần, bóng bay kết chùm hoặc thuê dịch vụ bóng bay để tạo nên những sân khấu thật hoành tráng.

 

Phụ kiện trang trí bàn Gallery

 

 

Bàn Gallery là nơi thường xuyên được các khách mời chọn để chụp những tấm ảnh lưu niệm. Vì thế hãy chăm chút cho chúng thật tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất như:

- Khăn trải bàn sinh nhật

- Hình chibi cho bé

- Khung ảnh

- Mũ giấy sinh nhật

- Hoa tươi

- Nến sinh nhật

- Bánh kem

- Giá để bánh cupcake

- Hộp bỏng

- Bánh kẹo

- Hoa quả

- Hộp quà cho các vị khách nhỏ tuổi

 

Để xem và mua phụ kiện sinh nhật cho bé kể trên, bạn vui lòng truy cập vào website: toitulam.com.vn, chọn danh mục và các sản phẩm muốn mua.

 

Phụ kiện trang trí bàn tiệc sinh nhật

 

Bàn tiệc sinh nhật là nơi tiếp đón khách, tuy không cần trang trí nhiều nhưng bạn vẫn cần chăm chút cho chúng thật chỉn chu với: khăn trải bàn, hoa tươi hoặc bóng bay trang trí và các đồ sử dụng cho bữa ăn ngọt/mặn như đĩa, dĩa, dao, thìa, khăn giấy …

 

 

Phụ kiện sinh nhật trang trí các khu vực khác

 

Để bữa tiệc sinh nhật thật hoàn hảo, bạn nên đầu tư vào những khu vực khác trong bữa tiệc như cổng vào, lối đi, không gian 2 bên sân khấu, khu vực khách mời. Đừng nghĩ gì quá to tát, bạn chỉ cần mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé đơn giản như: bóng bay, ruy băng, nơ hồng … hoặc có thể đầu tư thêm bằng những chùm bóng jumbo lớn có in chữ những lời chúc cho nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật.

 

 

>> Để đặt mẫu bóng jumbo theo yêu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo fanpage: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare

 

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ của chúng tôi trong việc mua phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bữa tiệc của trẻ. Chúc bạn và gia đình có một bữa tiệc thật vui bên thiên thần nhỏ của mình.

Viết bình luận của bạn