Chat hỗ trợ
Chat ngay

Làm mới phòng ngủ với 5 cách cực hay ho

Nhìn vào căn phòng ngủ và thấy nó thật tẻ nhạt, nhàm chán, hãy đến với 5 cách tân trang lại phòng ngủ vừa đẹp vừa tiết kiệm sau đây.

 

Trang trí khoảng tường đầu giường

 

Điều làm nên vẻ đẹp và sự ấn tượng cho phòng ngủ chính là không gian đầu giường, nơi mà đa số chúng ta thường bỏ quên hoặc chỉ treo trên đó vài bức ảnh. Việc chăm chút cho đầu giường chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo cho căn phòng của bạn, khiến nó trở nên ấn tượng hơn mà lại không quá tốn kém.

 

Trang trí khoảng tường đầu giường

 

Làm đẹp tủ đầu giường

 

Tủ đầu giường giữ vai trò lớn trong việc tô điểm phòng ngủ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Do đó, hãy chú tâm vào món nội thất này nếu bạn thật sự muốn tân trang phòng ngủ.

 

Làm đẹp tủ đầu giường

 

Sử dụng thảm 

 

Thảm có tính giữ nhiệt, có thể làm giảm tiếng ồn, do đó, rất thích hợp cho không gian phòng ngủ. Thảm trải dưới giường ngủ đem đến cho bạn một không gian nhẹ nhàng, không quá cầu kì nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn với tất cả những ai nhìn vào nó.

 

Sử dụng thảm 

 

Giá lưu trữ đồ sáng tạo

 

Một chiếc giá nhỏ bên cạnh giường sẽ thay thế hoàn hảo cho chiếc bàn thường thấy nơi đầu giường. Những chiếc hộp nhựa hay giỏ mây tre được sắm thêm để cất trữ, sắp xếp những vật dụng nhỏ dễ bị thất lạc, cũng là cách tuyệt vời giúp căn phòng nghỉ ngơi luôn gọn gàng.

 

Giá lưu trữ đồ sáng tạo

 

Tranh tường từ khung ảnh

 

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tường, màu nền khung tranh, khung ảnh, màu thiệp và kiểu khung tranh là tất cả những gì bạn cần quan tâm nếu muốn thử ý tưởng trang trí sáng tạo mà tiết kiệm này.

 

Tranh tường từ khung ảnh

Toitulam có đầy đủ các mẫu khung ảnh trang trí, từ khung ảnh trẻ em , handmade đến bộ khung treo tường cực đẹp với giá phải chăng. Tham khảo sản phẩm tại ĐÂY