Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khăn gấp thiên nga

95.000đ Còn hàng

Bộ khăn gấp thiên nga là sự lựa chọn cho phòng cưới hoàn hảo.

ĐT, Zalo, Viber: 0961 909 188

104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

KIỂU DÁNG:
Bóng bay sinh nhật

Bộ khăn gấp thiên nga là sự lựa chọn cho phòng cưới hoàn hảo.  Hình ảnh đôi thiên nga chụm đầu tạo thành hình trái tim tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân hạnh phúc. Bộ khăn gấp thiên nga trang trí cho phòng tân hôn được rất nhiều cặp đôi yêu thích và dường như trở thành một phần không thể thiếu.

Toitulam cung cấp khăn gấp thiên nga với chất lượng vải tuyệt vời cùng tạo hình hoàn hảo, khiến cho ngày trọng đại của bạn thêm phần viên mãn.

Ai cũng mong muốn ngày cưới của mình phải thật hoàn hảo, từ chi tiết nhỏ nhất cũng đều cần được chăm chút. Đặc biệt là phòng tân hôn, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời khi bạn dành nhiều tâm huyết cho việc trang hoàng phòng cưới của mình. Chính vì vậy, không thể bỏ qua siêu phẩm khăn gấp thiên nga. Bạn sẽ ấn tượng ngay với hình ảnh hai chú thiên nga được gấp bằng khăn trắng tinh khôi, đang chụm đầu vào nhau tạo thành một hình trái tim viên mãn và xinh đẹp, có phần đuôi gấp nếp xoè rộng vô cùng đẹp mắt.

Chỉ với 4 chiếc khăn tắm trắng với chất liệu dày, mềm mịn, là bạn có ngay một đôi thiên nga xinh đẹp thường được trang trí cho giường tân hôn thêm ấn tượng và sinh động.

Với vẻ tinh tế và màu sắc sang trọng, đôi thiên nga phù hợp với nhiều phong cách trang trí phòng cưới khác nhau. Chúng khiến cho đêm tân hôn của bạn trở nên lãng mạn vô cùng.

Ngoài bộ khăn gấp thiên nga, tham chân chữ hỷ và trái tim cho ngày cưới cũng là những cặp trang trí phòng tân hôn vô cùng ăn ý. Tất cả chúng sẽ nâng đỡ cảm xúc hạnh phúc cho bạn và ngừoi ấy trong ngày cưới.

Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm với giá sỉ vô cùng hấp dẫn cho đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Hãy liên hệ ngay để cập nhật các thông tin ưu đãi chưa từng có tại Toitulam.

ĐT, Zalo, Viber: 0961 909 188

104 An Trạch - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây