Chat hỗ trợ
Chat ngay

Gợi ý 4 mẫu trang trí tường nhà với khung ảnh

Khung ảnh là nơi cất giữ những bức ảnh kỉ niệm của mỗi người. Mỗi bức ảnh lại là một câu chuyện, vậy tại sao ta không kể câu chuyện ấy cho mọi người bằng việc trang trí tường nhà với khung ảnh.

 

1. Kết hợp khung ảnh với đồng hồ và phụ kiện treo tường

 

Nơi treo đồng hồ thường sẽ được chú ý rất nhiều nên việc thiết kế khung ảnh sao cho bố cục hợp lí và cân đối là hết sức quan trọng. Nên sử dụng những khung ảnh và đồng hồ có chung chủ đề và màu sắc. Chắc chắn với bộ sưu tập độc đáo này, tường nhà bạn sẽ khiến người khác trầm trồ.

 

khung-anh-treo-tuong

 

2. Khung ảnh kết hợp gương treo

 

Bất cứ những gì có thể treo lên tường, bạn có thể kết hợp lại trang trí theo cách sáng tạo nhất. Vì thế ngoài đồng hồ, gương cũng là một món đồ không thể bỏ qua và làm lơ để đặt chúng đơn độc một mình. Bộ khung này với sự kết hợp ảnh và và gương soi tạo điểm nhấn khác lạ cho tường nhà của bạn, vừa soi gương vừa ngắm ảnh đẹp mỗi ngày.

 

 

>> 101 mẫu tranh scandinavian vải canvas bền, đẹp giá rẻ

 

3. Khung ảnh phong cách cổ điển

 

Đây sẽ là sự lựa chọn cho những bạn yêu thích sự hoài cổ, vintage ở thời hiện đại này. Những mảnh giấy được handmade thành khung ảnh theo các kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tùy theo sự yêu thích. Sau đó được kết nối bằng sợi dây thừng, bạn có thể treo bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình, thậm chí có thể treo lên cây lớn nữa đấy. Có thể kết hợp thêm với đèn nhấp nháy để tạo điểm nhấn.

 

khung-anh-treo-tuong-3

 

4. Khung ảnh để bàn

 

Nếu không muốn phải tác động vào tường nhà vì sợ bong tróc thì sẽ có một cách khác để bạn có thể trang trí cho tường nhà đó chính là sử dụng khung ảnh để bàn. Nhưng với việc sử dụng khung ảnh để bàn, bàn sẽ cần đến một chiếc kệ.

 

khung-anh-treo-tuong-4

>>>>>Hãy chọn ngay cho mình bộ khung ảnh trang trí theo chủ đề tại ĐÂY