Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dây chữ HAPPY WEDDING

50.000đ
Còn hàng

Dây chữ HAPPY WEDDING tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới thêm hấp dẫn.

ĐT, Zalo, Viber: 0961 909 188

 

Bóng bay sinh nhật

Dây chữ HAPPY WEDDING tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới thêm hấp dẫn. Dây chữ với các chữ cái được cắt máy tinh tế. Chúng phù hợp với phong cách trang trí bàn cưới hiện đại.

Với màu sắc sang trọng cùng giá thành cực rẻ bạn vừa giảm được chi phí cho tiệc cưới của mình mà vẫn khiến chúng đep lung linh và ấn tượng.

Còn rất nhiều mẫu dây treo dành cho ngày cưới có tại Tôi Tự Làm để bạn có thể lựa chọn phù hợp với không gian tiệc cưới. Dây chữ HAPPY WEDDING với chất liệu in đẹp, màu sắc chân thật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chắc chắn chúng sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên vô cùng lung linh và hấp dẫn với dây chữ HAPPY WEDDING. Đây là điểm nhấn trong không gian vốn đã lung linh sắc màu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm bóng hidro và bóng jumbo, đèn led dây trang trí để khiến mọi thứ trở nên lãng mạn và ấn tượng.

Đối với khách hàng mua với đơn trên 2 triệu đồng sẽ được nhận với giá sỉ vô cùng hấp dẫn. Liên hệ với Totulam để được nhận nhiều ưu đãi và có thông tin về các sản phẩm mới.

TOITULAM - CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT-CƯỚI HỎI
 Website sỉ: www.shopnghethuat.com.vn 
 Website lẻ: www.toitulam.com.vn
 HOTLINE: 0961909188 (LẺ); 0965975008 (SỈ)

 Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0987.387.081

Quý khách hàng vui lòng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/trangtriphongcuoidep/ để cập nhật những mẫu phụ kiện trang trí phòng cưới mới nhất và các chương trình ưu đãi của toitulam dành cho khách hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây