Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách trang trí tiệc sinh nhật độc đáo không thể bỏ qua

Sinh nhật là một dịp đặc biệt trong năm với mỗi người. Đặc biệt, với những em bé thì sinh nhật sẽ càng được chú trọng. Dựa vào sở thích của từng bố mẹ và các bé, việc trang trí cho bữa tiệc sinh nhật sẽ có những dấu ấn riêng. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm trang trí mà bố mẹ nên đọc.

 

>>>> Xem thêm những phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo tại ĐÂY
 

Bóng Bay trang trí

 

Vật trang trí sinh nhật này rất dễ mua và cũng rất rẻ, cha mẹ nên chọn mua nhiều loại bóng bay trang trí khác nhau về màu sắc, kích cỡ, cũng như hình dáng… để tạo thêm sự phong phú, đa dạng, bắt mắt cho trẻ. Có thể sử dụng bóng chữ sau đó gắn lên tường, không nên sử dụng bóng khi vì dễ gây nổ và nguy hiểm cho bé.

 

Bóng Bay trang trí

 

Chủ đề nhân vật hoạt hình

 

Dù bé ở độ tuổi nào, bé trai hay gái thì cũng đều có những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích, như chú mèo Doremon, chuột Mickey, vịt Donald, Super Man… Nhiều khi chính bé sẽ gợi ý cho bạn biết nên chọn nhân vật hoạt hình nào vì sẽ rất “rành” thể loại phim này, ba mẹ nên chiều theo bé để bé được vui nhiều hơn. Tìm mua những phụ kiện hay set bóng sinh nhật theo chủ đề đã chọn sẽ khiến bữa tiệc bắt mắt và hấp dẫn hơn đấy.

 

Chủ đề nhân vật hoạt hình

 

Món đồ chơi yêu thích

 

Bạn nên tân dụng những món đồ chơi cũ của bé và sẳn sàng mua thêm tặng bé một vài món đồ chơi thú vị khác. Với bé gái, cha mẹ nên chọn mua những con búp bê, công chúa,…Còn với bé trai thì xe hơi, robot, siêu anh hùng sẽ là đúng đắn. Đây sẽ vừa là món quà sinh nhật, vừa là nguyên liệu để bạn có thể trang trí trong không gian sinh nhật của con mình.

 

Món đồ chơi yêu thích
 

Đồ trang trí đáng yêu

 

Đó có thể là những hộp đầy màu sắc, các bông hoa làm bắng giấy to lớn, các hình mô phỏng bàn ghế, nhà cửa, cây cối… xinh xắn khác. Ba mẹ có thể trang trí những vật dụng này trên bàn đặt bánh sinh nhật của trẻ để tăng thêm phần sinh động, tất nhiên không thể thiếu những ngọn nến thơm nhiều màu sắc nữa.

 

Đồ trang trí đáng yêu
 

Chọn bánh gato sinh nhật

 

Bánh kem trong tiệc sinh nhật là không thể thiếu, nhưng với những chiếc bánh kem thông thường các bé sẽ nhàm chán. Nhưng nếu cha mẹ có thể làm mới chúng bằng chiếc bánh kem hình nhân vật búp bê hay siêu nhân, xe hơi, những nhân vật hoạt hình,….mà bé yêu thích, chắc chắn rằng bé sẽ thích thú vô cùng cho xem.

 

Chọn bánh gato sinh nhật

>>>>> Bóng trang trí sinh nhật, set trang trí theo chủ đề tại ĐÂY 
 

Viết bình luận của bạn