Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé.

Bố mẹ luôn muốn dành những bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho bé cưng của mình để các con luôn có những giây phút vui vẻ hạnh phúc và những kỉ niệm thật đẹp. Và sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nếu bố mẹ tự tay trang trí sinh nhật cho các bé.

 

Nhưng nhiều bố mẹ sẽ không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn mua những phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà ở đâu cho đẹp và hợp lí,…. Toitulam sẽ giới thiệu đến bạn cách trang trí sinh nhật cùng những phụ kiện đơn giản.

 

Bóng chữ Happy Birthday cùng những bóng thú dễ thương

 

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé.

 

Cách trang trí sinh nhật này vô cùng đơn giản vì bạn chỉ cần bơm những quả bóng cầm tay, bơm căng và dán lên tường bằng bơm bóng cầm tay được đóng cùng set (hoặc mua tại các cửa hàng bạn phụ kiện sinh nhật) sau đó dùng băng dính 2 mặt dán lên tường. Bạn có thể kết hợp bóng chữ cùng các loại bóng hình thú như chuột micky, hello kitty,… để tăng thêm phần thú vị cho bữa tiệc.

 

 

                                    Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé. 1

Nến chữ hoặc nến số

 

Trong các cách trang trí tiệc sinh nhật không thể thiếu những chiếc nến tượng trưng cho số tuổi của con bạn hay nến với dòng chữ “ Happy birthday” được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé. 2

 

Mũ sinh nhật cho bé

 

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé.4

 

Mũ cho bé thường được thiết kế nhiều hình thù, màu sắc cũng như có nhiều size mũ khác nhau cho các bé ở mọi lứa tuổi cũng như cho người lớn. Mỗi người tham gia bữa tiệc sẽ nên có một chiếc  mũ “Happy Birthday” để tăng thêm phần sôi động bữa tiệc.

 

Bạn cũng có thể kết hợp cùng những chiếc cốc hay kèn để bữa tiệc trông lung linh hơn. Đây là một cách trang trí sinh nhật đơn giản và hiệu quả.

 

Cuối cùng bạn có thể mua thêm những Set sản phẩm theo chủ đề để bày trang trí sinh nhật cho bé yêu.

 

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé.5

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật tại : https://toitulam.com.vn/phu-kien-trang-tri-sinh-nhat

Toitulam chúc các bạn thành công và có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ cùng các bé bằng cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà của chúng tôi !

Viết bình luận của bạn