Cách trang trí sinh nhật cho bé gái dễ ơi là dễ

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái dễ ơi là dễ

Sắp đến sinh nhật của công chúa nhỏ mà mẹ vẫn chưa biết làm thế nào để trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé. Cùng Tôi Tự Làm xem cách trang trí sinh nhật cho bé gái dễ ơi là dễ trong bài viết sau đây:

 

Chọn chủ đề sinh nhật theo sở thích của con

 

Các mẹ thường hay ngồi tỉ tê hàng giờ với con yêu vì thế chẳng khó để biết được con thích gì và muốn gì. Một số chủ đề thường được lựa chọn cho sinh nhật của bé gái là: chủ đề công chúa Elsa, gấu pooh, vịt Donald, chuột Mickey …

 

 

Cách đơn giản nhất là mẹ có thể lựa chọn set bóng sinh nhật theo chủ đề con thích. Còn nếu bé quá nhỏ để hiểu con thích gì thì mẹ nên chọn cho con chủ đề sinh nhật cơ bản như các set bóng sinh nhật theo tuổi, trang trí sinh nhật phong cách vintage …

 

 

Để xem nhiều set bóng đẹp cho công chúa nhỏ nhà mình, bạn vui lòng click vào đây.

 

Trang trí bàn gallery

 

Bàn gallery là nơi nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm nhất của các khách mời. Đây cũng là nơi mẹ có thể thỏa sức sáng tạo và phô bày hết ra những gì đẹp đẽ, độc đáo nhất của bé.

 

Cách trang trí sinh nhật cho bé gái thường mang hơi hướng nhẹ nhàng, mềm mại. Mẹ nhớ chuẩn bị đầy đủ những thứ sau nhé:

- Bánh kem: Đây chắc chắn là thứ mà chẳng mẹ nào có thể quên được cả.

Còn nếu không thích bé ăn ngọt quá nhiều mẹ có thể thử làm một chiếc bánh sinh nhật từ hoa quả hoặc thạch rau câu độc đáo như thế này.

 

- Rèm kim tuyến, dây chữ happy birthday: thường được treo làm phông sinh nhật hoặc trang trí mặt trước của bàn gallery.

 

 

- Khăn trải bàn sinh nhật: các cô công chúa nhỏ sẽ rất thích các mẫu khăn trải bàn làm từ vải voan trông như 1 chiếc váy thế này.

 

 

Hay những chiếc khăn trải bàn có in hình những nhân vật con thích cũng đủ để làm bé kêu lên đầy thích thú rồi đấy.

 

 

Để xem chi tiết các mẫu khăn trải bàn sinh nhật theo chủ đề khác nhau, bạn vui lòng click tại đây.

- Khung ảnh của bé: Mẹ nhớ bày các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con từ khi lọt lòng đến ngày sinh nhật để cùng nhau nhìn lại những ngày tháng tươi đẹp mà gia đình mình đã cũng trải qua nhé. Con sẽ càng hiểu và yêu hơn những ngày tháng gẫn gũi, gắn bó bên gia đình.

 

 

- Chibi cho bé: là cách trang trí sinh nhật độc đáo cho bé, mà trong các bữa tiệc sinh nhật hiện nay bạn đều sẽ thấy. Bạn có thể đặt làm chibi ngoài tiệm hoặc tự làm bằng phần mềm piscart.

 

Xem thêm các mẫu chibi tuyệt đẹp khác của Tôi Tự Làm tại đây.

- Các phụ kiện khác: mũ sinh nhật, đĩa, dao, dĩa, hộp bỏng, bóng bay …

 

Bàn tiệc sinh nhật

 

Tùy vào quy mô bữa tiệc và sở thích của bé mà mẹ có thể lựa chọn tổ chức tiệc sinh nhật là ăn mặn hay ăn ngọt. Và dù có lựa chọn hình thức nào thì bàn tiệc sinh nhật cũng cần được chuẩn bị và trang trí bởi các vật dụng sau đây:

- Khăn trải bàn

- Một lọ hoa nhỏ hoặc 1 chùm bóng bay đặt giữa bàn

- Khăn giấy, đĩa, dao, dĩa …

 

 

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ cho các mẹ về cách trang trí sinh nhật cho bé gái dễ thương nhà mình. Chúc mẹ và bé có một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ!

Viết bình luận của bạn