Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách trang trí đèn led cho quán cà phê

Trang trí quán cà phê bằng đèn led dây là một trào lưu chưa bao giờ hết hot với các quán cà phê. Ánh đèn sẽ khiến quán của bạn vô cùng nổi bật khi về đêm, dưới không gian lãng mạn như vậy chắc chắn sẽ là chốn thân quen thu hút nhiều vị khách. Tôi tự làm gợi ý bạn một số cách trang trí đèn led khiến cho không gian thêm lôi cuốn và hấp dẫn.

 

Trang trí đèn led ngoài trời

 

Nếu bạn muốn tất cả không gian xung quanh quán nhà mình thật nổi bật thì đây là một ý tưởng không thể bỏ qua. Đối với phong cách sang trọng thì bạn nên chọn đèn led màu trắng hoặc vàng. Đặc biệt đây phải là loại đèn led ngoài trời có khả năng chịu được nắng nóng và mưa gió. Chúng cần có tuổi thọ cao vì rất vất vả khi phải trang trí lại mỗi năm hay thậm chí vài tháng một lần. Trên thị trường có nhiều sản phẩm đèn led chất lượng cao giúp bạn trang trí quán của mình trở nên lung linh và ấn tượng.

Cách trang trí đèn led ngoài trời

Cách trang trí đèn led ngoài trời

Bạn có thể quấn đèn led lên các cành cây cao và để chúng rủ xuống như những chiếc rèm đèn led mưa, hay tạo thành một lớp mái vòm phía bên ngoài quán vừa mở rộng không gian quán vừa tạo khung cảnh kỳ ảo, sinh động thu hút khách hàng.

 

Trang trí đèn led trong quán

 

Đèn led linh hoạt để trang trí vì vậy dù ngoài hay trong quán thì luôn có chỗ cho sản phẩm này được thể hiện mình. Bạn có thể quấn đèn led dây lên những giá đồ trang trí. Hay xếp thành các hình sao, trăng, chữ trên tường.

Trang trí quán cà phê bằng đèn led

Trang trí quán cà phê bằng đèn led

Đèn led trang trí trong bình thuỷ tinh

Đèn led trang trí trong bình thuỷ tinh

 

Nhấn nhá một chút trên rèm hay cửa quán với đèn led dùng pin. Đặc biệt với những không gian lãng mạn hơn trong quán bạn có thể để đèn led vào trong các bình thuỷ tinh để trang trí bàn cà phê thêm lãng mạn. Yêu cầu về đèn led trang trí trong nhà không cao như ngoài trời. Chúng có thể dùng pin hoặc cắm điện nhưng đèn led cần không sinh nhiệt nhiều khiến không gian trở nên khó chịu.

Với mỗi loại môi trường trang trí cần có loại đèn led trang trí phù hợp. Đèn led trang trí ngoài trời không nhất định phải có phần bọc ngoài được thiết kế với hình dạng độc đáo nhưng nhất định phải chống được nước. Còn với đèn led trang trí trong nhà, điều này lại tương đối quan trọng, các mẫu mã đèn led phải thật độc đáo thì việc trang trí của bạn càng trở nên dễ dàng hơn. Bạn không nhất định phải suy nghĩ ghép hình gì mà chỉ cần mắc chúng lên giá đã đủ khiến không gian trở nên cực hấp dẫn.

Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại đèn led với nhiều mẫu mã khác nhau. Tôi tự làm tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn led dây trang trí độc lạ và có giá thành rẻ hơn 20 đến 30% so với thị trường.

 

TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 

Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN 

Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn

Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

Hotline: 0961909188 - 0916301134 (Lẻ) ; 0965975008 (SỈ)

Facebook: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare/