Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách trang trí cổng cưới bằng bóng bay tuyệt đẹp cho ngày cưới

Cổng cưới là khu vực hết sức quan trọng nơi tiếp đón khách mời vì vậy nó cần được chăm chút thật cẩn thận. Cùng xem một số cách trang trí cổng cưới bằng bóng bay tuyệt đẹp cho đám cưới sau đây để có thêm lựa chọn trang trí cho cổng cưới trong ngày thành hôn.

 

Cổng bóng bay hình vòm đơn giản

 

 

Cổng bóng bay hình vòm đơn giản

 

 

Mẫu cổng bóng bay hình vòm đơn giản số 2

 

Những thiết kế cổng bóng bay hình vòm vẫn chưa bao giờ hết hot nếu bạn biết cách kết hợp các màu sắc một cách tinh tế và ấn tượng.

 

 

Một chiếc cổng bóng bay màu trắng với chùm bóng và hoa ở giữa tạo điểm nhấn đặc biệt cho cổng bóng. Trang trí thêm 2 trụ bóng nhỏ 2 bên để tăng tính thẩm mỹ thêm cho cổng bóng đám cưới.

 

>> Xem ngay các loại bóng bay trang trí để làm cổng có sẵn tại đây.

 

Cổng bóng bay hình trái tim

 

 

Cổng bóng bay hình trái tim

 

Thiết kế bóng bay hình trái tim cách điệu giúp cho buổi tiệc cưới trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn rất nhiều. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thêm những dải voan mềm mại để trang trí cho cổng bóng trang trí đám cưới.

 

 

Cổng bóng bay hình đôi uyên ương

 

 

Cổng bóng bay hình đôi uyên ương

 

Mẫu cổng bóng bay hình đôi uyên ương sẽ gây ấn tượng đặc việt với các khách mời khi bước chân vào bữa sảnh chính của lễ cưới.

 

Cổng bóng bay kiểu tự do

 

 

Cổng bóng bay tự do

 

Với mẫu cổng bóng bay này bạn không gian sẽ trở nên độc đáo hơn với 2 trụ bóng được thiết kế rất chắc chắn 2 bên và 1 dây bóng buộc tự do ở giữa. Rất mới lạ và độc đáo phải không nào?

 

Việc hoàn thành một chiếc cổng bóng bay sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí cổng bóng bay và phòng cưới nhanh chóng và tiện lợi của Tôi Tự Làm với mức giá vô cùng phải chăng. Liên hệ theo hotline 0961 9091 88 hoặc fanpage https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare để biết chi tiết và đặt dịch vụ cần thiết.

Viết bình luận của bạn