Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách Bắn Pháo Giấy

1. Pháo giấy là gì?

   Ngoài những phụ kiện trang trí cho tiệc cưới ra thì pháo giấy kim tuyến hay pháo giấy hoa hồng được coi là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc nói chung hay tiệc cưới nói riêng. 

cách bắn pháo giấy
Pháo giấy đám cưới

   Pháo giấy giúp cho bạn và khách mời, người thân gia đình sẽ cảm thấy an toàn nhất khi sử dụng. Và khi pháo giấy được bắn phụt ra thì đây cũng chính là những lời chúc mừng, hân hân hoan chào đón cùng những lời chúc mừng tốt đẹp, điều may mắn gửi đến chủ nhân của buổi tiệc. 

1.1 Ưu điểm của pháo giấy 

   Pháo giấy  là phụ kiện giúp bữa tiệc trở nên vui vẻ và náo nhiệt hơn với tất cả mọi người tham gia. Tiện sử dụng cho mọi người, không gây khói, làm ô nhiễm môi trường, an ninh và không nguy hiểm đến khách mời tham gia bữa tiệc như các loại pháo khác. Mà giá thành bán ra của sản phẩm cũng không đắt để mọi người mua về dùng. Phù hợp với tất cả các bữa tiệc khác nhau, tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng được vì cách bắn pháo giấy ra rất dễ dàng, các bé nhỏ cũng có thể làm được nếu được bố mẹ hay anh chị hướng dẫn. 

   Các loại pháo giấy hiện nay được chia ra thành nhiều kích thước, chiều dài khác nhau như: pháo giấy 20cm-30vm, pháo giấy 40cm, pháo giấy 60 cm, pháo giấy 80cm, pháo giấy 100cm và kích thước chung như nhau: (Ø0,4 x H30) cm. Giá cả cũng tùy vào chiều dài của sản phẩm hay số lượng pháo mà bạn mua. 

1.2 Công dụng của pháo giấy

   Pháo giấy với công dụng trang trí, tạo không gian cho bữa tiệc sôi động, chúc mừng cho chủ nhân của bữa tiệc. Đây như là tiếng lòng và sự cổ vũ của người thân, khách mời. Dùng pháo giấy sẽ an toàn cho mọi người hơn, các trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

2. Cách bắn pháo giấy đúng cách

   Để bắn được pháo giấy chuẩn và đúng nhất không bị xịt, bị lỗi thì bạn hãy tham khảo cách hướng dẫn dưới đây: 

2.1 Chuẩn bị

   Pháo giấy loại bất kỳ.

2.2 Cách bắn pháo giấy

   Bước 1: Bạn cần quan sát pháo giấy, tìm đầu đuôi của pháo và tìm đoạn mũi tên xoay theo chiều ngược kim đồng hồ.

hướng dẫn cách bắn pháo giấy
Tìm phần đuôi của pháo và mũi tên

   Bước 2: Sau đó bóc vỏ đoạn mũi tên ở đuôi lộ ra phần vặn pháo sẽ dễ dàng hơn trong việc bắn pháo giấy.

cách bằn pháo giấy
Bóc vỏ để lộ phần vặn pháo

   Bước 3: Tiếp theo đó, một tay cầm lấy thân pháo xoay về phía chiều kim đồng hồ, tay còn lại cầm ở đuôi xoay theo chiều ngược lại. Hãy xoay mạnh và dứt khoát, thì chắc chắn pháo giấy sẽ nổ. 

pháo giấy đám cưới
(Lưu ý: hướng đầu pháo lên trời để pháo giấy bắn ra rơi từ trên xuống)

3. Lưu ý sử dụng pháo giấy

   Pháo giấy  không gây nguy hiểm như loại pháo khác vì nó không mùi và không khói nhưng lại có tiếng nổ lớn khi sử dụng như vậy sẽ ảnh hưởng đến người xung quanh.

  1.  Khi chuẩn bị sử dụng bạn không nên hướng ống pháo giấy vào thẳng người khác vì với tốc độ bắn ra của giấy kim tuyến cũng có thể gây sát thương cho người khác. 
  2. Tránh những trường hợp khi bắn giấy kim tuyến ra bị bay vào miệng hay hít vào mũi hay đập vô mắt sẽ gây ảnh hưởng đến người khác và nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. 
  3. Dọn dẹp ngay sau khi kết thúc bữa tiệc tránh đổ nước ra sẽ khó hơn khi dọn vệ sinh. 
  4. Khi mua pháo giấy cần kiểm tra kỹ trước khi nhận vì rất có thể sẽ bị bị hỏng và lỗi không sử dụng được như vậy sẽ rất phí. 

Bài viết trên đây Tôi Tự Làm đã giúp bạn hiểu hơn về pháo giấy là gì, công dụng, và cách bắn pháo giấy. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được phụ kiện chất lượng từ các shop bán uy tín để buổi tiệc được diễn ra vui vẻ, sôi động và ý nghĩa nhất đối với chủ nhân bữa tiệc và cả những vị khách tham gia.

Viết bình luận của bạn