Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các loại decal dán kính

Có rất nhiều loại decal trên thị trường. Mỗi loại đều có công dụng riêng. Nắm được công dụng của chúng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tôi tự làm chia sẻ với bạn về một số loại decal thông dụng.

 

Decal dán kính mờ

 

Decal dán kính mờ là loại decal khá thông dụng, không chỉ được biết đến với mục đích sử dụng là trang trí mà còn có tác dụng che mờ, dán cho cửa ra vào, văn phòng. Loại decal kính mờ có thể in hình hoặc trổ hình laze để tạo các thiết kế trang trí bắt mắt. Đây là loại decal duy nhất được sản xuất tại Việt Nam.

Decal dán kính mờ có hoạ tiết

Decal dán kính mờ có hoạ tiết

 

Đặc điểm của decal kính mờ giúp làm giảm tầm nhìn, giảm được ánh sáng và nắng nóng, chúng cũng có thể dán trong phòng tắm riêng bằng kính.

 

Decal dán kính trang trí

 

Loại decal này chuyên dùng để trang trí tăng tính thẩm mĩ cho các loại cửa như cửa sổ, cửa nhà,… Tuy nhiên chúng cũng có tác dụng bảo vệ kính khỏi đổ vỡ, chống loá, ngăn cản một phần ánh sáng vào nhà. Loại decal này có rất nhiều thiết kế khác nhau, đôi khi là thiết kế dạng mảng mô tuýp hoạ tiết thường để phủ kín lên một lớp kính. Ngoài ra cũng có thể được thiết kế thành các sản phẩm khác cắt laze tạo nên hình thù độc đáo phục vụ từng mục đích trang trí khác nhau. Như ngày lễ tết, ngày Giáng sinh, ngày cưới,… nhiều người thích trang trí cửa kính bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Những sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, lại dễ dàng thay thế nên luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa.

Decal dán kính trang trí

Decal dán kính trang trí

Tôi tự làm cung cấp những sản phẩm decal dán kính và decal dán tường cực ấn tượng và đẹp mắt.

 

Decal dán kính phản quang

 

Đây là loại decal có tác dụng là để dán chống nắng, đặc biệt là chống nóng, cách nhiệt đảm bảo tuổi thọ cho cửa kính nhà bạn. Đặc điểm của decal dán kính phản quang chuyên dùng để chống nắng, khả năng phản quang cực tốt lên đến 85-90%. Ngăn cản được 99% tia cực tím có hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên thi công chúng tương đối khó khăn do sản phẩm khác mỏng và cứng.

Decal dán kính phản quang

Decal dán kính phản quang

 

Tôi tự làm mong rằng sau bài viết này bạn có thể tìm được loại decal phù hợp cho các loại kính trong nhà. Đồng thời nắm được công dụng của chúng để dễ dàng lựa chọn khi mua hàng.

Tôi tự làm cung cấp decal dán kính trang trí với nhiều mẫu mã độc lạ, giá thành đảm bảo rẻ hơn thị trường từ 20 đến 30%, song hành cùng chất lượng hàng đầu.

 

TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN

Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN

Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn

Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

Hotline: 0961909188 - 0916301134 (Lẻ) ; 0965975008 (SỈ)

Facebook: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare/