Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu xinh lung linh trong mùa cưới 2017

Luôn có nhiều suy nghĩ cho rằng " Con gái phải tóc dài mới xinh đẹp", nhưng ngày nay rất nhiều cô gái trẻ chọn lựa mái tóc ngắn để thể hiện cá tính riêng của mình cũng như những mái tóc phù hợp và tôn lên vẻ đẹp riêng của họ. Và khi họ trở thành những nàng dâu xinh đẹp thì những mái tóc ngắn vẫn có thể phù hợp với những bộ váy cưới lộng lẫy và họ vẫn trông thật dịu dàng, nữ tính cùng những gợi ý nho nhỏ mà Toitulam sẽ gửi đến các nàng.

Trái ngược với những mái tóc dài được búi gọn kiểu cách thì mái tóc ngắn có thể để thẳng kết hợp cùng những mẫu phụ kiện cài tóc trông cô dâu vô cùng sang trọng, quý phải mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp diu dàng, tươi tắn và vô cùng trẻ trung.

               Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu xinh lung linh trong mùa cưới 2017

Dù là khăn voan che đầu hay những chiếc băng đô vải ren nhẹ nhàng màu trắng cũng vô cùng hợp với kiểu tóc ngắn xoã thẳng này.

                  Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu xinh lung linh trong mùa cưới 2017 2

 

Bạn cũng có thể uốn một chút đuôi tóc để trông tự nhiên và xinh đẹp hơn.

 

Không phải tóc dài mới có thể làm xoăn được, tóc ngắn cũng có thể làm xoăn sóng nước nhẹ để mái tóc trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng thu hút ánh nhìn của mọi người trong bữa tiệc cưới.

                      Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu xinh lung linh trong mùa cưới 2017 3

Kết hợp cùng một bông hoa cài tóc phía sau cũng vô cùng điệu đà, nữ tính. Với những mái tóc ngắn bạn nên nhuộm những màu trầm, tone màu nâu sẽ phù hợp hơn để bạn dễ dàng kết hợp cùng tất cả những chiếc váy cưới của mình.

                    Các kiểu tóc ngắn cho cô dâu xinh lung linh trong mùa cưới 2017 4

Vương miện hay hoa cài tóc cô dâu sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những mái tóc ngắn. Chúng giúp tôn lên vẻ đẹp của mái tóc giúp bạn tránh bị đơn điệu hay kém nổi bật.

Bạn có thể tham khảo các phụ kiện cài tóc cô dâu tại : https://toitulam.com.vn/phu-kien-co-dau để có thêm nhiều lựa chọn cho mái tóc của mình.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ, ý nghĩa cùng Toitulam!