Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bữa tiệc sinh nhật lộng lẫy cho bé gái

Sinh nhật của bé sắp đến và bạn muốn tự tay tổ chức cho bé một cách chu đáo và ý nghĩa nhất. Vậy hãy cùng Toitulam đưa bé yêu của bạn vào thế giới cổ tích diệu kì, nơi bé trở thành công chúa nhỏ xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

 

Các cô bé gái luôn hơn một lần ước mình được trở thành nàng Bạch Tuyết hay công chúa Elsa trong những câu chuyện cổ tích. Cũng có những cô gái nhỏ thích màu hồng và muốn được chìm đắm trong thế giới Hello Kitty đầy ngộ nghĩnh, dễ thương.

 

Bạn chỉ cần chuẩn bị những phụ kiện sinh nhật đơn giản : mũ sinh nhật, kệ bánh, khăn trải bàn, cốc uống nước được thiết kế với hình nhân vật đáng yêu trong nhân vật cổ tích để trang trí bữa tiệc sinh nhật cho bé yêu của bạn.

 

Bữa tiệc sinh nhật lộng lẫy cho bé gái 1

 

Ngoài ra bạn có thể tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc bằng bóng chữ Happy Birthday kèm tên con yêu của bạn.

 

Bữa tiệc sinh nhật lộng lẫy cho bé gái 2

Khi bạn lựa chọn những bóng bay chữ theo set sẽ có đầy đủ bạn chỉ việc bơm và treo lên.

Như set trong ảnh bao gồm một set chữ HAPPY BIRTHDAY, Bóng hình bàn chân nhỏ, 1 bóng hình ngựa baby nhỏ, 1 bóng hình gấu ôm sao, 8 bóng hình tim nhỏ. Kèm 1 bơm mini và 1 băng dính 2 mặt để bạn dễ dàng dán và trang trí tại nhà.

Và bật mí một điều nhỏ là hãy giúp bé yêu của bạn trở thành một nàng công chúa bằng những chiếc vương miện thật xinh để bé trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất trong bữa tiệc của mình.

                                               Bữa tiệc sinh nhật lộng lẫy cho bé gái 3

Chúc bạn sẽ có một buổi tiệc thật vui vẻ cùng bé yêu của mình.

 

Xem thêm: Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường. Tại sao không?

Viết bình luận của bạn