Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bóng hình nhẫn kim cương

9.000đ 10.000đ Còn hàng

Kích thước: 43x27cm 

Toitulam chuyên cung cấp PHỤ KIỆN TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI ĐẸP - ĐỘC - LẠ giúp bạn tự trang trí phòng cưới đơn giản mà ấn tượng. Vui lòng liên hệ 0961909188 hoặc truy cập FANPAGE để cập nhật những mẫu sp mới nhất cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn: facebook.com/trangtriphongcuoidep/

Kích thước:
Bóng bay sinh nhật

Ngày nay có rất nhiều loại bóng bay với nhiều hình dáng độc đáo, một trong số đó là bóng bay hình chiếc nhẫn kim cương Với một chút tỉ mẩn, bạn có thể trang trí phòng cưới thật đẹp và độc đáo.

Bóng bay chiếc nhẫn kim cương độc đáo với chất liệu dày dặn, hình in sắc nét. Trang trí phòng cưới bằng bóng bay giúp khách hàng tiết kiện thời gian và chi phí mà vừa tạo nên được không gian ưng ý!

 

Với bóng bay hình chiếc nhẫn khách hàngcó thể dùng để gắn lên tường trang trí kèm với các loại bóng khác, thả tự do trong phòng tổ chức.

Sản phẩm có 2 màu sắc như hình ảnh : xanh và hồng

Giá buôn sản phẩm LUÔN TỐT NHẤT

TOITULAM - CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT-CƯỚI HỎI
 Website sỉ: www.shopnghethuat.com.vn 
 Website lẻ: www.toitulam.com.vn
 HOTLINE: 0961909188 (LẺ); 0965975008 (SỈ)

 Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0987.387.081

Quý khách hàng vui lòng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/trangtriphongcuoidep/ để cập nhật những mẫu phụ kiện trang trí phòng cưới mới nhất và các chương trình ưu đãi của toitulam dành cho khách hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây