Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bóng hình cái ly

9.000đ 10.000đ Còn hàng

Kích thước: 100x40cm; 35x35cm 

Toitulam chuyên cung cấp PHỤ KIỆN TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI ĐẸP - ĐỘC - LẠ giúp bạn tự trang trí phòng cưới đơn giản mà ấn tượng. Vui lòng liên hệ 0961909188 hoặc truy cập FANPAGE để cập nhật những mẫu sp mới nhất cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn: facebook.com/trangtriphongcuoidep/

Kích thước:
Bóng bay sinh nhật

Ngày nay có rất nhiều loại bóng bay với nhiều hình dáng độc đáo, một trong số đó là bóng bay hình cái ly. Với một chút tỉ mẩn, bạn có thể trang trí để những bữa tiệc thêm thú vị và thu hút khách khứa trong buổi tiệc.

Bóng bay hình cái ly sống động như thật,màu sặc sỡ bắt mắt, chắc chắn sẽ làm cho mọi bữa tiệc thú vị  hơn gấp nhiều lần.

Với bóng bay hình  cái lý khách hàng có thể dùng để gắn lên tường trang trí kèm với các loại bóng khác, thả tự do trong phòng tổ chức; sử dụng trong tiệc sinh nhật, dịp kỷ niệm, cầu hôn...

Bóng được làm bằng chất liệu tráng nhôm AN TOÀN khi sử dụng;
ĐỘ BỀN CAO, thời gian giữ hơi lâu (bóng căng đến 2-3 tháng);
Có thể TÁI SỬ DỤNG nhiều lần;

TOITULAM - CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT-CƯỚI HỎI
 Địa chỉ Shop: Số 104 Phố An Trạch, P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội
 Website sỉ: www.shopnghethuat.com.vn 
 Website lẻ: www.toitulam.com.vn
 HOTLINE: 0961909188 (LẺ); 0965975008 (SỈ)

 Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0987.387.081

Quý khách hàng vui lòng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/trangtriphongcuoidep/ để cập nhật những mẫu phụ kiện trang trí phòng cưới mới nhất và các chương trình ưu đãi của toitulam dành cho khách hàng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây