Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bố mẹ ĐỌC NGAY để tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé

Chuẩn bị thiệp mời

 

Chắc chắn việc đầu tiên là phải lên danh sách khách mời gồm bạn bè, phụ huynh đi kèm. Trong bữa tiệc sinh nhật, không nên mời quá nhiều bạn bè của bố mẹ vì như vậy sẽ khiến bé ngại ngùng không thoải mái. Hãy mời những người mà bé thân quen nhất, những người bạn mà bé hay chơi cùng ở lớp. Một lưu ý nho nhỏ là khi mời các bạn của bé, nên mời thêm bố mẹ bé tới cùng để phần nào giảm bớt việc quản lý trẻ nhỏ trong bữa tiệc.

 

Phụ kiện trang trí sinh nhật

>>>>Tham khảo phụ kiện trang trí sinh nhật tại ĐÂY

 

Cổng chào sinh nhật

 

Các bé sẽ cực kì thích thú với chiếc cổng chào rực rỡ màu sắc này cho xem. Tựa như bước vào cánh cổng thần kì trong thế giới cổ tích vậy. Cổng chào có thể thiết kế với những quả bóng bay, hoặc thiết kế như một chiếc khung ảnh khổng lồ chẳng hạn. Tại cổng chào này, cũng sẽ trở thành nơi check-in của khách mời đến chung vui với bé nữa.

 

Hoa để bàn tiệc

 

Chủ đề trang trí của bữa tiệc

 

Bất kì ý tưởng tổ chức sinh nhật nào cũng nên lấy bé làm trung tâm, nếu con bạn là fan hâm mộ lớn của bộ phim hoặc video game các nhân vật như nhện, Harry Potter, Aladdin, Tarzan, Winnie the Pooh, Cinderella... bạn có thể xây dựng một chủ đề tiệc sinh nhật dựa trên các nhân vật phim trẻ em yêu thích.

 

Cha mẹ cũng có thể chuẩn bị để mặc quần áo, phụ kiện, đồ trang sức mới hay cũ, khăn quàng cổ, mũ cho con gái. Với bé trai thì lại cần một số trang phục hiệp sĩ, cao bồi hay phi hành gia, các phụ kiện như: kính, mũ ...

 

Bàn tiệc sinh nhật khăn trải bàn hồng

>>>> Set bóng bay trang trí sinh nhật tại ĐÂY

 

Món ăn cho buổi tiệc

 

Với việc tổ chức tiệc ngoài trời, bạn nên lựa chọn các món ăn đơn giản, tránh các món nước và súp, lẩu nóng. Gà chiên, hamburger, bánh kẹo là một trong các lựa chọn tốt nhất. Các bé cũng sẽ thích những món snack giòn tan nữa đấy. Đừng nghĩ các bé sẽ cảm thấy ngán những món ăn này nhé!

 

 

Vấn đề dọn dẹp và vệ sinh trong buổi tiệc

 

Một buổi tiệc ngoài trời sẽ phù hợp với các bé trên 10 tuổi, độ tuổi này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho bé. Không những vậy, bạn có thể kết hợp việc giáo dục các bé cùng nhau dọn dẹp, vui chơi và đảm bảo để rác, thức ăn thừa đúng nơi quy định để buổi tiệc diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Trong buổi sinh nhật, bạn có thể dành ra một khoảng trống để các bé có chỗ chơi đùa. Đừng chỉ tập trung vào việc trang trí buổi tiệc, đồ ăn, bánh kem mà không chú ý đến nhu cầu vui chơi của các bé nhé.

Viết bình luận của bạn