Chat hỗ trợ
Chat ngay

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG CƯỚI ĐỂ HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Trang trí phòng cưới là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi chuẩn bị cho đêm tân hôn. Người ta còn quan niệm rằng, phòng cưới có đẹp, tươm tất thì cuộc sống gia đình sau này mới hạnh phúc trọn vẹn.


Phòng cưới không cần phải trang trí quá cầu kỳ mà chủ yếu là đơn giản, phù hợp với sở thích của cô dâu, chú rể và tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu chú rể tự tay trang trí cho đêm tân hôn của hai người trong phòng cưới đầy lãng mạn tuyệt vời.


1. Hoa – cổ điển và lãng mạn

 


Không có cô gái nào không mê hoa cả. Bạn có thể tận dụng nhiều loại hoa yêu thích của nàng để trang trí phòng cưới, không riêng gì hoa hồng - đại sứ của tình yêu. Đơn giản, cổ điển nhưng lại vô cùng lãng mạn.


Trải hoa trên giường, kết các loại hoa thành một đoá hoa nhỏ hay đặt một lọ hoa tươi trên bàn trang điểm cũng là ý tưởng không tồi tạo nên không gian đầy ấm áp. 


2. Trang trí phòng cưới bằng ảnh kỷ niệm

 

 

Ngoài việc treo ảnh cưới trên tường, bạn có thể chọn in những hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn đời sẽ làm cho đối phương cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.


Bạn có thể sắp xếp ảnh theo ngẫu nhiên một trình tự hoặc theo thời gian từ lúc hai người lần đầu gặp nhau, trải qua sóng gió và tiến đến hôn nhân.Ví dụ những bức ảnh có ghi ngày tháng năm như này chắc chắn sẽ làm người bạn đời của mình cảm động thật sự.
 

Nó không chỉ đơn giản là một cách trang trí phòng cưới mà còn như một lời nhắc nhở về kỷ niệm đẹp giữa 2 người.


3. Cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay

 

 

Trang trí bằng bóng bay tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Nó không chỉ giúp phòng cưới bớt đơn điệu mà lại còn tạo cảm hứng bay bổng, yêu thương cho vợ chồng mới cưới. 
 
Các anh có thể dùng bóng bay trang trí, thả trần, bóng thả lửng và  bóng chữ để mang lại sự trọn vẹn trong ngày cưới. Bước chân vào căn phòng ngập bóng dưới sàn ngọt ngào, bồng bềnh như những đám mây, mở chiếc hộp bí mật ra là quả bóng chữ tên hai người bay lên, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế gian.

Nếu có thời gian, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm các phụ kiện cưới khác như khung ảnh cưới, hoa hồng, nến ... để căn phòng trở nên lung linh và rực rỡ hơn.


4. Bồn tắm như mơ

 


Kết thúc những ngày cưới truyền thống mệt mỏi, chàng hãy ghi điểm trong mắt nàng chỉ bằng việc chuẩn bị bồn tắm bằng cách tận dụng những cánh hoa tươi, nến và chút vang nhẹ…
 
Dành cho nàng cũng như tặng cho chính mình một buổi tối ngọt ngào và thư giãn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!
 

Viết bình luận của bạn