Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bí quyết chọn phụ kiện chụp ảnh cưới ngoài trời cho cô dâu để có những tấm ảnh cưới “để đời”

Để có được những tấm ảnh cưới ngoài trời đẹp mắt ngoài việc chọn áo cưới phù hợp thì các phụ kiện đi kèm cho cô dâu cũng trở nên vô cùng quan trọng. Những phụ kiện chụp ảnh cưới ngoài trời phù hợp sẽ góp phần làm cho cô dâu nổi bật hơn, những tấm hình cũng trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều.

 

 

Chọn trang sức cho cô dâu khi chụp ảnh cưới ngoài trời

 

Với phụ nữ nói chung trang sức là phụ kiện vô cùng quan trọng và nó cũng chính là phụ kiện chụp ảnh cưới ngoài trời không thể thiếu đối với các cô dâu. Những trang sức cô dâu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất chính là vòng cổ và khuyên tai.

 

Cô dâu có thể lựa chọn những chiếc vòng cổ theo sở thích nhưng nhớ vẫn phải đảm bảo sao cho hợp với váy cưới và màu da nhất nhé. Những chiếc vòng cổ lớn thích hợp hơn với váy cúp ngực để hở bờ vai trần.

 

 

Nếu bạn thích kiểu váy giúp khoe trọn đôi bờ vai này, có thể tham khảo thêm những mẫu vòng cổ đẹp khác tại đây.

 

Còn với những chiếc váy cưới có phần cổ hình chữ V với thiết kế cầu kỳ thì cô dâu có thể chọn những chiếc vòng có thiết kế tinh xảo và thanh mảnh hơn.

 

 

Khuyên tai tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng lại có sức mạnh đáng kể, giúp tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho các cô dâu trong những tấm ảnh cưới đẹp nhất. Đôi khuyên tai nhỏ xinh có thể thích hợp với mọi kiểu tóc, trong khi đó những đôi bông tai có kích thước lớn hơn, thiết kế tinh xảo hơn thích hợp với tóc búi lỏng và cô dâu có gương mặt góc cạnh hơn.

 

 

>> Khuyên tai nhỏ cho mọi kiểu tóc

 

>> Khuyên tai dài ấn tượng

 

Những phụ kiện tóc không thể thiếu khi chụp ảnh cưới

 

 

Phụ kiện tóc chính là món đồ không thể thiếu giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn trong những shot hình cưới. Thế giới phụ kiện tóc cho cô dâu rất đa dạng, bạn có thể chọn một chiếc khăn voan dài mang vẻ đẹp mong manh, yêu kiều, một chiếc vương miện giúp tôn lên sự thông minh, vẻ đẹp hay đơn giản chỉ là một vòng hoa đội đầu đơn giản mang đến sự hài hòa với thiên nhiên.

 

Xem các mẫu vương miện cô dâu tuyệt đẹp tại đây.

 

Hoa cưới cầm tay

 

 

Những bó hoa cưới cầm tay vẫn luôn là những phụ kiện chụp ảnh cưới ngoài trời vô cùng quan trọng với các cô dâu. Hoa cưới vốn dĩ đã mang ý nghĩa rất lớn với cô dâu trong ngày cưới và ngay cả trong những tấm hình cưới cũng vậy. Cô dâu có thể chọn cho mình bó hoa cưới đơn sắc hay nhiều màu tùy vào sở thích. Tuy nhiên, nếu chọn một mẫu áo cưới đơn giản, cô dâu nên chọn một bó hoa được thiết kế cầu kỳ sẽ làm cho những bức ảnh trông đẹp hơn. Và ngược lại, nếu chiếc váy được thiết kế cầu kỳ thì cô dâu chỉ cần một bó hoa đơn giản là đủ.

 

Xem ngay các mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu tại đây.