Chat hỗ trợ
Chat ngay

BẬT MÍ CÁCH TREO ẢNH CƯỚI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC BỀN LÂU

Rất nhiều người có sở thích treo ảnh thay vì để chúng im lìm trong các thiết bị di động. Không chỉ để lưu trữ khoảnh khắc mà còn như lời nhắn nhủ về những giây phút hạnh phúc trong đời với hy vọng sẽ mãi mãi giữ chúng được nồng nàn. Phải chăng đó là lý do nhiều người thích treo ảnh cưới trong phòng?

Ảnh cưới có thực sự nên treo ở đầu giường?

Cặp đôi nào cũng mong ước hôn nhân của mình hạnh phúc và lâu dài. Chính bởi thế họ nghĩ rằng treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ khiến cho cả hai tự ý thức được và sống hòa thuận hơn. Tuy nhiên đó không phải là vị trí đẹp để treo ảnh cưới thậm chí còn có thể gây phản lại ý nghĩa đẹp đẽ ban đầu của bạn.

 

Tại sao không nên treo ảnh cưới ở đầu giường?

 

Khoa học đã chứng minh giấc ngủ của con người chỉ thực sự thoải mái khi không có bất cứ cảm giác lo sợ hay hoảng loạn nào. Những khung ảnh cưới cỡ lớn được treo ở đầu giường sinh ra tâm lý rằng chúng có thể rơi xuống bất cứ lúc nào, khiến cho giấc ngủ sinh học của con người không được thoải mái. Còn theo phong thủy, bức ảnh lớn sẽ khiến ta dễ có cảm giác bị đè nén, áp lực khiến tinh thần lúc nào cũng phải căng lên chống lại, cuộc sống không dễ chịu dẫn tới dễ nổi nóng, cáu bẳn. Vì thế mà tình cảm vợ chồng có thể rạn vỡ, kinh tế không được vững bền.

 

Vậy nên treo ảnh cưới ở đâu trong phòng ngủ?

 

Bạn nên treo ảnh cưới ở phía bên trái giường ngủ, hoặc đối diện cửa ra vào nơi bạn và người ấy dễ dàng nhìn thấy. Lúc này bức ảnh cưới mới thực sự phát huy tác dụng của nó khiến cho cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng bình yên, êm ấm và hạnh phúc.

Treo ảnh cưới tránh các gương phản chiếu

Bạn nên tránh treo những tấm gương xung quanh có thể phản chiếu ảnh cưới. Điều này là cấm kỵ. Chúng sẽ khiến cho cuộc hôn nhân trở nên đầy rắc rối và khó có được giây phút bình yên.

 

Nên treo ảnh cưới những vị trí nào khác trong nhà?

 

Bạn có thể treo ảnh cưới ở một số vị trí khác trong nhà như phòng khách, phòng ăn, thư phòng,… Đối với phòng khách bạn nên treo ảnh theo hướng Tây Bắc để tình cảm vợ chồng lúc nào cũng nồng nàn. Ngoài ra đối với các phòng khác, hãy lưu ý một quy tắc tránh treo ảnh cưới đối diện cửa sổ, nơi ánh sáng có thể chiếu trực tiếp vào. Như vậy không chỉ khiến cho ảnh dễ bị bạc màu mà còn khiến cho cuộc sống hôn nhân dễ dàng gặp phải trắc trở, khó khăn. Nếu tình cảm không thực sự bền vững thì khó lòng vượt qua những cãi vã lặt vặt mỗi ngày. Bạn nên treo ảnh ở bên trái so với cửa chính hoặc cửa sổ, đó là vị trí tương đối dễ nhìn và đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Ảnh treo tránh ánh sáng chiếu từ cửa sổ

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn việc treo nhiều khung ảnh cưới lên tường phòng ngủ, phòng đọc sách, vừa để trang trí vừa giúp lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào. Khung ảnh bộ và khung ảnh cưới được cung cấp bởi Tôi tự làm với nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian hiện đại. Tham khảo một số sản phẩm khung ảnh tại đây.

Còn rất nhiều phụ kiện trang trí phòng cưới vô cùng độc đáo và ấn tượng khác đang có sẵn hàng tại Toitulam, chỉ cần bạn click chuột vào web hoặc trang facebook của chúng tôi tất cả các mặt hàng đều được cập nhật.
Mua hàng liên hệ:
TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN
Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN
Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn
Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn
Hotline: 0961909188 - 0916301134 

Viết bình luận của bạn