Chat hỗ trợ
Chat ngay

8 kinh nghiệm trang trí thôi nôi cho bé yêu đơn giản mẹ nên biết

     Thời điểm bé tròn 1 tuổi là mốc thời gian vô cùng quan trọng để cả gia đình cùng tổ chức ăn mừng. Ở nước ta, sinh nhật 1 năm tuổi của trẻ hay còn được gọi là thôi nôi. Muốn tiệc thôi nôi của bé yêu nhà mình thật thành công, bố mẹ cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng từng chi tiết kể cả khâu trang trí. Tôi tự làm xin chia sẻ những kinh nghiệm trang trí thôi nôi cho bé yêu đơn giản mà đẹp cho các mẹ tham khảo.

>> Xem thêm nhiều mẫu trang trí hơn tại đây

I. Chú ý đến thời gian

     Bố mẹ nên lên lịch cụ thể cho tiệc thôi nôi và tận dụng thời gian thật tốt để trang trí cho bữa tiệc sao cho hoàn thiện nhất. Bố mẹ có thể trang trí thôi nôi cho bé khoảng 1h trước khi bữa tiệc bắt đầu.

II. Lên ý tưởng cho bữa tiệc trước khi trang trí

     Tùy vào quy mô bữa tiệc thôi nôi của bé yêu mà bố mẹ nên lựa chọn trước một concept phù hợp. Lên ý tưởng về concept bữa tiệc trước có thể giúp bố mẹ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị mua đồ cũng như trang trí thôi nôi. Ý tưởng trang trí bữa tiệc nên xuất phát từ những hình ảnh, nhân vật hoạt hình,... mà bé yêu thích để tạo sự hứng thú và vui vẻ cho bé.

 

Ý tưởng trang trí bữa tiệc nên xuất phát từ những hình ảnh, nhân vật hoạt hình,... mà bé yêu thích để tạo sự hứng thú và vui vẻ cho bé.

 

>>  Rất nhiều ý tưởng độc đáo cho mẹ tham khảo: https://toitulam.com.vn/set-bong-sinh-nhat-thoi-noi

III. Nên nhờ người nhà giúp đỡ

     Bố mẹ có thể nhờ ông bà hoặc người quen đến và trông bé giúp. Có như thế, bố mẹ mới có đủ thời gian và sức lực để hoàn thành việc chuẩn bị và trang trí buổi tiệc thật hoàn hảo. Bên cạnh đó, họ cũng có thể giúp bố mẹ trong giai đoạn trang trí và chuẩn bị.

IIII. Bóng bay cho bữa tiệc

     Bóng bay vẫn luôn là cách trang trí phổ biến nhất và cũng được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích. Bố mẹ có thể sử dụng bóng bay màu sắc để trang trí cho bữa tiệc thôi nôi của bé thêm ấn tượng.

 

 

     Tuy nhiên, bố mẹ hãy cẩn thận chú ý khi con yêu nghịch bóng bay vì có thể gây ra nguy hiểm cho bé. Bên cạnh đó bố mẹ có thể thay thế bong bóng bằng những cách trang trí thôi nôi an toàn hơn như dây chữ Happy Birthday hay hoa tươi … 

>> Để xem và chọn mua những dây chữ Happy Birthday mới nhất, bố mẹ vui lòng truy cập tại đây.

V. Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi

     Cách trang trí bàn tiệc thôi nôi đơn giản và dễ làm nhất là sử dụng những đồ chơi quen thuộc và hình của bé. Con chắc chắn sẽ rất vui và thích thú khi nhìn thấy những người bạn thân thiết xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của mình.

>>  Để xem và chọn mua những phụ kiện trang trí bàn tiệc cực hot hiện nay,, bố mẹ vui lòng truy cập: 

https://toitulam.com.vn/phu-kien-ban-tiec-sinh-nhat-thiet-ke

https://toitulam.com.vn/phu-kien-ban-tiec-sinh-nhat-khac

 

VI. Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

     Địa điểm tổ chức quyết định buổi tiệc thôi nôi sẽ được trang trí theo concept đã định trước như thế nào. Nếu concept không phù hợp thì bố mẹ có thể ngay lập tức thay đổi để có một bữa tiệc thôi nôi đẹp và hoàn thiện nhất.

 

VII. Lựa chọn địa chỉ bán phụ kiện phù hợp

     Chọn địa chỉ bán phụ kiện trang trí phù hợp ảnh hưởng rất lớn đến việc trang trí thôi nôi cho bé. Bố mẹ nên lựa chọn các cửa hàng bán phụ kiện trang trí uy tín như Tôi tự làm để có thể lựa chọn được đồ trang trí chất lượng và nhiều mẫu mã phù hợp với concept trang trí đã được lên kế hoạch từ trước. Bên cạnh đó việc lựa chọn cửa hàng bán phụ kiện nằm trong tầm giá để đảm bảo bữa tiệc không vượt quá ngân sách dự kiến cũng rất quan trọng đó nhé.

>> Ghé Tôi Tự Làm để xem thêm nhiều phụ kiện cực hot nhé !!!

VIII. Một số gợi ý trang trí thôi nôi

1. Ô tô, tàu hỏa và máy bay 

     Hãy sử dụng trí tưởng tượng của mình để học cách trang trí tiệc thôi nôi trở thành 1 lễ hội vận chuyển hàng hóa thực sự. Bố mẹ có thể chuẩn bị những chiếc máy bay mô hình bằng giấy và sơn đủ màu để trang trí. Kết hợp cùng lúc là những chiếc xe thể thao sành điệu và xe tải lớn. Nếu không có đủ thời gian để làm mô hình bằng giấy, bố mẹ có thể chọn mua những chiếc xe đồ chơi để trang trí và dùng nó để làm quà tặng cho các vị khách mời nhỏ tuổi.

2. Thế giới rừng xanh 

     Bố mẹ có thể tạo một không gian hoàn toàn mới lạ bằng những bạn khung long hoặc cây cối hoàn toàn bằng bóng bay nhưng vô cùng sống động và độc đáo.

 

3. Hello Kitty

     Chắc chắn với các bé gái đáng yêu sẽ không thể bỏ qua chủ đề Hello Kitty với những bạn mèo con xinh xắn.
Để đa dạng trang trí tiệc thôi nôi cho bé, mẹ tham khảo thêm tại đây.

>> Xem thêm nhiều phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé

https://toitulam.com.vn/set-trang-tri-sinh-nhat

https://toitulam.com.vn/khan-trai-ban-gia-de-banh-sinh-nhat

     Tất cả những cách trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai và bé gái mà chúng tôi đưa ra trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản giúp bố mẹ có thể phát triển những ý tưởng riêng của mình. Hy vọng rằng các mẹ sẽ có những ý tưởng thật độc đáo cho bữa tiệc thôi nôi của con mình. Chúc các mẹ thành công.

Viết bình luận của bạn