Chat hỗ trợ
Chat ngay

7 cách trang trí căn phòng lung linh như một bầu trời đầy sao bằng đèn led trang trí

Hãy thử tưởng tượng căn phòng của bạn sẽ biến thành một bầu trời đầy sao lấp lánh như trong những câu chuyện cổ tích. Thật tuyệt phải không nào? Cùng Tôi Tự Làm trang trí phòng đẹp như mơ với các đèn led dây trong bài viết này nhé.

 

Khi trang trí phòng, chúng ta thường sử dụng các loại đèn Globe String hoặc Fairylights khác hẳn với việc trang trí cây thông noel có phần khá thô sơ và rực rỡ. Đèn Globe String có bóng to, hơi chuôi, hình dáng khá giống bóng đèn dây tóc nhưng nhỏ xinh hơn. Đèn Fairylights có kích thước nhỏ hơn đèn Globe String, có nhiều màu như vàng, trắng, dây đèn thường màu trắng hoặc đen. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại đèn trang trí chuyên dụng này để trang hoàng cho căn phòng của mình thêm lung linh hơn.

 

1. Ghép thành các hình học phẳng

 

Các hình học phẳng như: tam giác, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật … cũng có thể tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.

 

Ghép dây đèn led thành hình tam giác

 

Để chọn mua các mẫu đèn led dây mới nhất của chúng tôi, khách hàng truy cập theo đường dẫn: https://toitulam.com.vn/den-led-day

 

2. Ghép thành chữ

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các đèn led dây để ghép thành các cụm từ yêu thích như tên, ước mơ … hay bất cứ thứ gì có ý nghĩa với bạn.

 

Từ “Dream” được ghép từ dây đèn led

 

3. Chăng dây đơn giản

 

Nếu sử dụng 2 cách trên để trang trí, bạn sẽ phải cần đến sự giúp sức của các dụng cụ uốn dây đèn. Nhưng với cách trang trí này, chúng ta không cần phải tốn quá nhiều sức mà căn phòng vẫn trở nên lung linh, ngập tràn sắc màu. Hãy treo thêm nhiều tấm ảnh lên dây đèn led để tạo điểm nhấn nhé.

 

Chăng dây đèn led và ảnh trang trí

 

>> Dây đèn treo ảnh

 

4. Chăng đèn theo các cạnh của đồ vật

 

Ngoài việc chăng đèn quanh bàn trang điểm như thông thường thì bạn cũng có thể chăng đèn quanh gương, giá sách hoặc tủ quần áo … để trang trí cho không gian.

 

Chăng đèn theo cạnh của bàn trang điểm

 

5. Chăng đèn quanh các bức ảnh

 

Hãy thử ghép những bức ảnh thành hình trái tìm lên tường rồi dùng dây đèn led quấn quanh để trang trí. Bạn sẽ bị bất ngờ bởi kết quả đạt được đấy.

 

Trang trí đèn led quanh các bức ảnh

 

6. Treo đèn rủ xuống

 

Đây là cách trang trí đơn giản và khá phổ biến với các loại đèn led trang trí. Tùy vào cách bố trí trong phòng mà bạn có thể treo các đèn led ở rèm cửa, trên tường hay giường ngủ.

 

Treo đèn led rủ xuống trên rèm cửa

 

7. Đặt đèn trong chai thủy tinh

 

Cách trang trí này không chỉ tạo ra những mẫu đèn khác nhau (tương ứng với màu của vỏ chai) mà còn là cách tái chế rất hiệu quả.

 

Đặt dây đèn led trong chai thủy tinh

 

>> Chọn mua ngay đèn led dây hộp pin tại đây.

Ngoài những cách chúng tôi đã giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể tự sáng tạo ra 1 mẫu trang trí dây đèn led thật đẹp. Chia sẻ với chúng tôi thành quả của bạn bằng cách comment phía dưới bạn nhé!

 

Để mua các dây đèn led đẹp, chất lượng, quý khách liên hệ theo hotline: 0961 9091 88