Chat hỗ trợ
Chat ngay

6 Ý TƯỞNG CẦU HÔN "ĐỐN TIM" MỌI CÔ GÁI

Bạn và bạn gái đã thiết lập một mối quan hệ lâu dài, khăng khít, bạn muốn cầu hôn cô ấy nhưng còn ngần ngại và chưa tìm thấy ý tưởng ưng ý, vậy thì hãy tham khảo những gợi ý sau, chắc chắn bạn sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ cùng người bạn đời tương lai của mình.

1. Hãy đưa cô ấy đến những nơi mà hai người lần đầu tiên gặp nhau. Trang trí cho không gian thật lãng mạn và lung linh bằng bằng bóng bay, đèn led và các phụ kiện cưới ... Gợi lại những ký ức đẹp đẽ nhất của những ngày mới yêu. Nơi cảm xúc bắt đầu chớm nở, để thấy được khoảng thời gian hai người đã bên nhau là bao lâu, đã cố gắng vì nhau như thế nào để đến được ngày hôm nay. Và nói với cô ấy rằng: “Chúng ta đã cùng nhau đi trên một chặng đường tuyệt vời và bây giờ anh nghĩ chúng ta sẵn sàng đi thêm một bước quan trọng tại con đường đó. Anh hy vọng em sẽ trở thành người vợ hiền của anh!?”

2. Tỏ tình vào ngày lễ, ngày sinh nhật. Ngày lễ như 8/3 hay valentine đều là những ngày phái nữ của chúng ta được quan tâm nhiều hơn một chút. Còn gì bất ngờ hơn là tạo thêm một điều đặc biệt trong một ngày đặc biệt. Kèm theo những lời chúc "Happy Valentine" tại sao lại không phải là câu hỏi " Be My Mine?' nhỉ. Chắc chắn lời cầu hôn của bạn sẽ cực kỳ độc đáo.

3. Tạo một đường đẫn đến nơi bạn đặt lời cầu hôn. Có thể dẫn lối bằng nến tealight, cánh hoa hồng từ cửa, lối dẫ lên cầu thang, dẫn đến nơi bạn đặt love light để người ấy thực sự hồi hộp và tò mò muốn xem món quà của bạn là gì. Và đừng quên tạo dòng chữ " I LOVE YOU" lung linh nhất nhé.

4. Cầu hôn tại chính không gian phòng bạn. Chắc hẳn khi yêu thì hai người cũng thường hay có không gian riêng. Nơi cùng nhau ăn uống, xem phim, đọc sách tại phòng riêng của một trong hai người. Vậy bạn nghĩ sao khi biến không gian thân thuộc ấy thành chính nơi thực hiện điều cầu hôn của mình. Vừa tạo không gian lãng mạn, gần gũi mà lại rất kín đáo.

5. Cầu hôn trong chuyến đi du lịch của hai người. Đi du lịch cùng người yêu đã là một việc hết sức tuyệt vời. Vì có thể cầm tay nhau đi khám phá những miền đất mới, những điều mới lạ là mong muốn của tất cả những cặp đôi đang yêu nhau.

Hãy bí mật viết lời tỏ tình trên cát, hay cầu hôn khi hai người đang đi dạo cùng nhau thực sự đó là một điều quá ngọt ngào.

6. Cầu hôn bằng bóng bay. Hãy tự tay làm một căn phòng ngập tràn bóng bay. Với lời nói "WILL YOU MARRY ME?" được ghép lại bằng các bóng chữ. Sẽ không hề có cô gái nào không bị hạ gục bởi sự lãng mạn và chân thành đến vậy. Mặc dù chỉ là một phụ kiện trang trí bình thường nhưng lại mang lại hiệu ứng rất cao. Hơn thế nữa bạn có thể in tên của hai người, ngày kỷ niệm yêu để người ấy cảm thấy thực sự rất quan trọng và được bạn quan  tâm rất nhiều.


Chúc các bạn sẽ có lời cầu hôn đẹp nhất và thành công nhất nhé!

 

Xem thêm: 5 cách trang trí phòng tân hôn lãng mạn nhất

Viết bình luận của bạn