Chat hỗ trợ
Chat ngay

5 mẫu trang trí phòng cưới ĐẸP , TIẾT KIỆM bạn cần xem ngay

Những cặp đôi mới cưới luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc hôn nhân của họ. Việc trang trí giường cưới đẹp, lãng mạn sẽ là bước khởi đầu mới êm đẹp cho hành trình hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng.

ARTSHOP xin giới thiệu đến bạn một số mẫu trang trí phòng cưới đẹp, lãng mạn cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Mẫu trang trí phòng cưới đẹp

Mẫu trang trí phòng cưới bằng bóng bay đẹp.

Bóng bay và bóng chữ luôn là những phụ kiện cưới không thể thiếu trong phòng tân hôn của các cặp vợ chồng mới cưới. Bạn có thể sắp xếp những quả bóng bay chữ theo thông điệp mà bạn mình muốn để đêm tân hôn thêm lãng mạn hơn. Mẫu trang trí phòng cưới này còn có thể kết hợp bóng bay cùng khung hình ảnh cưới của hai bạn.

>> Cẩm nang cưới

 

Phòng tân hôn nếu chứa đầy hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn đời sẽ làm cho nàng/chàng cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Mẫu trang trí phòng cưới đẹp bằng hoa

Mẫu trang trí phòng cưới bằng hoa đang được ưa chuộng hiện nay.

Bạn muốn đêm tân hôn thêm ý nghĩa thì hãy lựa chọn hoa hồng để trang trí phòng cưới. Hoa hồng đỏ từ lâu đã trở thành biểu tượng cho tình yêu, sự lãng mạn và tình yêu chân thành mãnh liệt. Cánh hoa hồng có thể xếp thành hình trái tim trên nền ga trắng giúp phòng tân hôn của bạn thêm phần nổi bật.

Mẫu trang trí phòng cưới bằng màn khung

Mẫu trang trí phòng cưới bằng màn khung đơn giản nhưng tinh tế.

Mẫu trang trí phòng cưới không thể thiếu căn phòng có màn khung, bởi màn khung giúp căn phòng cưới thêm thơ mộng, thanh lịch và sang trọng. 

Bạn có thể lựa chọn màn khung cùng tông màu với bộ ga phủ của mình giúp căn phòng trở nên hài hoà mang lại cảm giác thoải mái, thân thuộc cho đêm tân hôn.


Mẫu trang trí phòng cưới đẹp nhất

Mẫu trang trí phòng cưới đẹp, độc đáo, tiết kiệm.

Những mẫu trang trí phòng cưới đẹp, lãng mạn cần có một tông màu phù hợp cho mỗi cặp vợ chồng.  Những màu sắc nhẹ nhàng, trong sáng sẽ gợi cho bạn một cảm xúc êm dịu khi bước vào phòng tân hôn phù hợp cho các cạp đôi ính cách từ tốn, thanh tao. Còn những cặp đôi có tính cách sôi nổi, mạnh mẽ nên chọn những tông màu đậm, ấm nóng sẽ giúp tình yêu trở nên nồng nhiệt.

Mẫu trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Mẫu trang trí phòng cưới với những trái bóng bay cũng rất đẹp 

 

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho mẫu trang trí phòng cưới của riêng mình. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống hôn nhân.
 

Viết bình luận của bạn