Chat hỗ trợ
Chat ngay

5 cách trang trí nhà bằng giấy dán tường cực sáng tạo

Nhắc đến giấy dán tường, người ta sẽ chỉ nghĩ tới công dụng chính của nó nhưng thực ra, giấy dán tường còn là một phụ kiện trang trí nội thất cực hữu dụng và độc đáo.

 

Trang trí bậc cầu thang

 

trang-tri-nha-dep

Sử dụng giấy dán tường có hoạ tiết độc đáo để trang trí chân bậc cầu thang sẽ mang đến cho không gian sống của bạn vẻ ấn tượng thú vị ngoài sức tưởng tượng đấy.

 

Trang trí trần nhà

 

Mọi người thường quen với việc sử dụng giấy dán tường chỉ để trang trí những mảng tường bao mà ít ai nghĩ đến việc dùng giấy dán tường để trang trí cho phần trần nhà. Thực ra trang trí trần nhà bằng giấy dán tường sẽ đem đến những hiệu ứng lung linh cho không gian của căn phòng.

 

trang-tri-nha-dep-1

 

Trang trí tủ đồ

 

Bạn cũng có thể dùng giấy dán tường để trang trí cho các đồ dùng trong nhà. Những chiếc tủ gỗ thường được làm bằng gỗ đơn sắc, để làm cho chúng nổi bật hơn, người ta đã trang trí chúng với giấy dán tường nhiều màu sắc.

trnag-tri-nha-dep-3

 

Làm đúng chức năng trang trí tường

 

Nhiệm vụ chính của giấy dán tường đương nhiên là để dán tường. Tuy nhiên thay vì chọn một màu giấy cố định, chúng ta có thể kết hợp giữa các loại giấy có màu sắc khác nhau tạo nên hiệu ứng màu sắc thú vị.

 

trang-tri-nha-dep-3

 

Trang trí cửa

 

Nếu bạn muốn che bớt những ô cửa kính hay đơn giản chỉ muốn trang trí cho cửa nhà mình đẹp hơn thì sử dụng giấy dán tường gợi ý hoàn hảo.

trang-tri-nha-dep-6

>>>>> Xem thêm khung ảnh trang trí nội thất cho gia đình tại ĐÂY