Chat hỗ trợ
Chat ngay

3 bước đơn giản để chú rể tự tay trang trí phòng tân hôn

Muốn đem đến cho người mình yêu thương một điều thật sự bất ngờ và hạnh phúc thì chú rể hoàn toàn có thể là người tự tay trang trí phòng tân hôn để đón cô dâu. Có thể bạn cho rằng đây là một công việc khó khăn, hoặc “việc này chỉ dành cho phụ nữ” thì bạn chắc chắn đã nhầm. Cứ cho là, các bạn là những kẻ thực sự vụng về thì trang trí phòng tân hôn lộng lẫy chưa bao giờ là một công việc khó khăn, đồng thời việc tự tay trang trí sẽ đem đến niềm hạnh phúc khôn tả đối với người ấy. Và chẳng điều gì trên đời này quan trọng bằng nụ cười của nàng, có phải không? Bài viết này của chúng tôi dành cho các chàng vì thế hãy thật sự kiên nhẫn nếu chúng hơi chi tiết và nhỏ nhặt.

 

Lên ý tưởng

 

Trước hết, bạn cần có một concept cho chính mình. Cũng giống như việc trang trí tiệc cưới, bạn mong muốn không gian phòng tân hôn như thế nào? Sang trọng, tinh tế hay mộc mạc, dễ thương.

 

Tone vàng trắng sang trọng cho nàng yêu thích sự tinh tế

Tone vàng trắng sang trọng cho nàng yêu thích sự tinh tế

Chỉ cần bạn hình dung được chúng trong đầu thì mọi bước kế tiếp sẽ thực sự đơn giản. Hoặc bạn có thể dựa vào sự hiểu biết sâu sắc của mình về nàng để chọn tone màu cho phòng cưới. Nàng trầm lặng thích màu tím, nàng dễ thương yêu thích màu hồng, hay nàng rực rỡ yêu thích màu vàng kim,… Mọi thứ đều được xây dựng trên sự thấu hiểu của bạn. Có phải như vậy đã dễ dàng hơn chưa?

 

Chuẩn bị phụ kiện trang trí

Có hai phần quan trọng nhất trong trang trí phòng tân hôn, đó là giường ngủ và bàn trang điểm cho cô dâu. Bạn cần chọn lựa phụ kiện trang trí phòng cưới cho cả hai vị trí trên. Đối với giường cưới, bạn nên chọn màu ga đúng với tone màu đã định, sau đó lựa chọn việc sẽ trang trí giường bằng khăn gấp thiên nga, trải hoa hồng, hay một bó hồng thật to, cùng với nến… Đặc biệt là phía đầu giường, trang trí bàng set bóng cưới là lựa chọn tốt nhất cho các chàng. Bạn nên suy nghĩ chọn set bóng cưới chữ gì, chữ như thế nào và các loại bóng trang trí khác ra sao cho vừa vặn với không gian phòng.

Mua set bóng phù hợp với không gian

Mua set bóng phù hợp với không gian

Tiếp đến bạn định sẽ trang trí phòng bằng bóng bay duy băng hay cột bóng sao,… Và nếu dự định làm như vậy thì cần số lượng bóng là bao nhiêu.

Đối với bàn trang điểm của cô dâu thì bạn nên đặt khung ảnh cưới để bàn, vài ngọn nến chữ chỷ xinh đẹp. Dây treo chữ hỷ phía trên cũng là một phần không thể thiếu. Chắc chắn những dây đèn led trang trí sẽ khiến không gian thêm phần lung linh hấp dẫn.

Khung ảnh cưới trang trí bàn tân hôn

Khung ảnh cưới trang trí bàn tân hôn

Dây treo trang trí phòng tân hôn

Dây treo trang trí phòng tân hôn

Bạn có nghĩ mình nên trải một ít cánh hoa hồng trên đường tới phòng tân hôn?

Một vài lưu ý cho bạn khi đi mua đồ phụ kiện trang trí phòng cưới. Thứ nhất hãy nhớ kiểm tra bóng khí trước khi ra về vì nếu chúng bị lỗi thì bạn rất khó có thời gian để đổi trả. Ngày cưới thường khá bận rộn và “dành thời gian” tự trang trí phòng tân hôn có lẽ đã là điều vô cùng đặc biệt mà bạn dành tặng người ấy rồi. Nên càng tiết kiệm được thời gian càng tốt. Tiếp đến bạn có thể mua nến điện tử thay vì mua nến sáp thông thường, bạn sẽ chẳng có thời gian thắp nến, lo mùi khói đọng lại trong phòng, hay canh chúng khỏi tắt, những chiếc nến điện tử sẽ giúp bạn “lo” vụ này chu toàn. Đồng thời, vì tranh thủ trang trí cho nàng nên hoa hồng trải đường quá sớm sẽ bị héo và kém sắc, chính vì vậy bạn có thể chọn cánh hoa hồng giả bằng lụa thay thế. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tránh khô héo và gây bẩn ga giường.

 

Bắt tay vào trang trí

Trước hết bạn hay trang trí phần bóng bay đầu giường. Những set bóng thường có ảnh mẫu và bạn chỉ cần hiểu cách bơm bóng thật chuẩn là có thể ghép ngay chúng lên tường. Đã nói rồi mà, vô cùng đơn giản!

Tiếp đến là thả bóng hidro kèm dây kim tuyến lên trần nhà. Bạn cũng có thể tự “bắc thang” và dán những trái bóng bay thường lên trần nhà nếu lo lắng bóng hidro không giữ được lâu. Công việc này thì rõ ràng dành cho bạn rồi không còn phải thắc mắc gì nữa.

Hướng dẫn bơm bóng đúng cách

Tiếp đến là công việc thắt những cột bóng ở đầu giường rồi cố định chúng xuống mặt sàn. Bạn có thể tạo một đường đi từ cửa lên tới giường bằng bóng bay hoặc xếp nến điện tử lấp lánh, dẫn bước nàng đến với “bờ hạnh phúc”.

Trang trí phòng tân hôn

Trang trí phòng tân hôn lộng lẫy mà đơn giản thế này ổn chưa các chàng?

Sau đó là công cuộc lồng ảnh vào khung ảnh cưới và để chúng lên bàn trang điểm của cô dâu. Mắc những dây đèn led lên xung quanh hoặc treo dây chữ hỷ cực xinh lên trên. Một vàn lãng hoa nhỏ nhắn xinh xinh cũng là một ý tưởng hay.

Phòng cưới càng lung linh và càng huyền diệu càng khiến nàng cảm thấy lãng mạn và bất ngờ.

Như vậy đã đủ giản đơn cho các chàng thực hiện chưa ạ?

Mọi thứ đều có thể đặc biệt khi bạn có một múc đích quan trọng hơn! Tôi tự làm sẽ đồng hành cùng các bạn trên cả chặng đường đến với hạnh phúc.

 

TOITULAM – CHUYÊN SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT – CƯỚI HỎI – SỰ KIỆN 

Phụ kiện sinh nhật: Số 69, ngõ 39, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội 

Phụ kiện cưới: 104 An Trạch, P. Cát Linh, Đống Đa, HN 

Khách buôn vui lòng tham khảo website: shopnghethuat.com.vn

Khách lẻ vui lòng tham khảo website: toitulam.com.vn

Hotline: 0961909188 - 0916301134 (Lẻ) ; 0965975008 (SỈ)

Facebook: https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare/

 

Viết bình luận của bạn