Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thiết kế nội thất gia đình với những bức hình của chính bạn

Nhiều gia đình thường dùng những quyển album để lưu giữ ảnh kỉ niệm, nhưng lại không biết rằng, những tấm ảnh ấy có thể sử dụng làm phụ kiện trang trí nội thất cực độc đáo.

 

1 - Trang trí cầu thang

 

Cầu thang là nơi ra vào thường xuyên nhất trong gia đình mà khi trang trí nội thất các gia đình thường hay bỏ quên. Thế nhưng cũng không cần phải quá cầu kì, bạn chỉ cần chọn những khung ảnh đẹp có màu sắc tươi sáng dành cho những cầu thang bị tối và ngược lại, những khung ảnh lớn và màu sậm dành cho những cầu thang sáng là ngôi nhà đã trở nên đẹp hơn rất nhiều rồi.

 

Bộ khung ảnh trang trí

>>> Bộ Khung Ảnh Nghệ Thuật Treo Tường <<<

 

2 - Trang trí phòng ngủ

 

Thường trong phòng ngủ của các gia đình, đặc biệt là của các đôi vợ chồng mới cưới thì luôn treo một khung ảnh ở trong phòng. Nhưng tạo sao bạn không sử dụng cách trang trí khác bằng việc treo rất nhiều khung ảnh bằng kích thước của nhau hoặc đặt một loạt các khung ảnh nhỏ lên một giá đỡ trên tường chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi này, vì nó làm cho căn phòng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

 

Bộ khung ảnh trang trí

 

3 - Đặt ở phòng khách

 

Phòng khách là nơi trưng dụng nhiều đồ nội thất và nhiều chi tiết nhất trong căn nhà vì vậy bạn cũng sẽ có rất nhiều cách lựa chọn để trang trí căn phòng bằng những khung ảnh với đa dạng các kích thước khác nhau.

 

Khung ảnh trong phòng khách có thể sử dụng bộ khung ảnh treo tường với màu sắc đồng nhất và chung chủ đề, như vậy sẽ không tạo ra sự rối mắt cho căn phòng.

 

Bộ khung ảnh trang trí

 

4. Những nơi độc đáo khác để đặt khung ảnh trong nhà

 

Ngoài những phòng khách, phòng ngủ, cầu thang như kể trên thì bạn có thể chọn treo khung ảnh ở những nơi khác trong căn nhà như: giá sách, kệ ti vi, … Việc trang trí nội thất với những chiếc khung ảnh là điều không mới mẻ nhưng làm sao để cho nội thất ngôi nhà trở nên độc đáo thì bạn sẽ cần đến rất nhiều sự sáng tạo đó.

Khung ảnh trang trí

>>>>>>Xem thêm các mẫu khung ảnh để bàn, khung ảnh trang trí, bộ khung ảnh treo tường tại ĐÂY