Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tái chế vật dụng thành kệ trang trí cực đẹp mắt

Những vật dụng thừa thãi tưởng bỏ đi nhưng lại có thể dùng để tạo ra những chiếc kệ trang trí cực đẹp cho gia đình chúng ta đấy nhé.

 

Hộp đựng giày

 

Khi bạn có một đôi giày mới, đừng vội ném chiếc hộp đựng giày đi, vì bạn có thể dễ dàng biến nó thành một chiếc kệ treo tường. Sơn nó bằng những gam màu sáng và nó sẽ trở thành khu vực trang trí cho bức tường đơn điệu của bạn

 

Kệ trang trí

 

Gỗ

 

Kiếm một miếng gỗ (bất kỳ hình dạng nào), sau đó bạn có thể bắn ốc vít để ghim gỗ vào tường, vậy là bạn đã có một chiếc giá vô cùng độc đáo.

 

Kệ trang trí

 

Thùng sữa

 

Những chiếc thùng sữa cũng có thể được dùng để làm những chiếc kệ nổi. Bạn có thể dùng ốc vít hoặc đinh để cố định những chiếc thùng này và tạo thành những hình dạng đặc biệt để trang trí cho không gian.

 

Kệ trang trí

 

Ngăn kéo tủ

 

Những chiếc ngăn kéo tủ rất giống với chiếc kệ, bạn có thể dùng những ngăn kéo của những chiếc tủ cũ và biến nó thành những chiếc kệ mới. Chọn màu sơn bắt mắt phù hợp với phong cách nội thất của phòng để sơn lại và bạn sẽ có được chiếc kệ hoàn hảo nhất.

 

Kệ trang trí

 

Ống nước

 

Những ống nước bằng nhựa hoặc inox cỡ lớn có thể được chia ra thành những đoạn bằng nhau, sau đó ghim cố định vào tường, sơn màu bắt mắt và trở thành những chiếc kệ vô cùng tuyệt vời. Ví như bạn có thể đặt sách, trưng bày vài món đồ lưu niệm nhỏ xinh.

 

Kệ trang trí

Lốp xe

Những chiếc lốp xe được sơn lại, cố định thêm vài thanh gỗ bên trong bánh xe, và bạn đã có góctrang trí những món đồ nhỏ xinh dễ thương.

Kệ trang trí

Xem thêm một số mẫu khung ảnh đẹp trang trí phòng khách tại ĐÂY