Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách trang trí buổi tiệc cuối bằng bong bóng

Thật ý nghĩa nếu cô dâu chú rể cùng nhau tự tay trang trí buổi tiệc cưới của riêng mình. Với xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay, việc trang trí bằng bóng bay ngày càng được nhiều cô dâu và chú rể yêu thích bợi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết trang trí tiệc cưới bằng bong bóng từ cổng chào cho đến sân khấu mà không hề tốn kém.

Cách trang trí buổi tiệc cuối bằng bong bóng 2

NGUYÊN LIỆU:

- Bóng bay.

- Bơm.

- Dây ribbon.

- Kéo.

Nếu bạn muốn tạo cổng bong bóng có chiều ngang khoảng 3x3m thì cần tới 100-120 quản bóng với màu sắc tùy chọn. Bạn nên chọn những loại bóng có độ dai và màu sắc sáng thì cổng trông sẽ đẹp hơn.

Lựa chọn những loại bong bóng có độ dai và màu sắc sáng như vậy cổng bong bóng của bạn sẽ đẹp hơn và tốt hơn khi sử dụng những loại bóng thông thường.

CÁCH LÀM:

Bước 1: Dùng bơm chuẩn bị sẵn để bơm những trái bong bóng với mức độ căng khác nhau.

Bước 2: Kết 2 trái bóng bay trang trí cùng màu thành 1 cặp, cứ mỗi cụm bong bóng thì gồm 4 trái bóng cùng màu, kết 2 cặp bong bóng cùng màu thành một cụm. Khi kết thành cụng bong bóng bạn cần lưu ý bong bóng cần phải được bơm đều tay với kích cỡ giống nhau.

Bước 3: Buộc các cụm bong bóng với nhau thành 1 nhóm bong bóng bằng các sợi dây Ribbon, bạn cắt một sợi Rippon dài khoảng 1m50 một đầu buộc vào vật nặng đầu còn lại sử dụng để kết các cụm bong bóng với nhau. Mỗi nhóm bong bóng bao gồm khoảng từ 3 tới 5 cụm bong bóng tùy thuộc vào chiều rộng và chiều cao của cổng bong bóng mà bạn muốn làm.

Bước 4: Tạo cổng bong bóng từ những nhóm bong bóng mà bạn đã có sẵn, tùy thuộc vào màu sắc mà bạn đã định từ ban đầu và bạn hãy gộp các nhóm bong bóng với màu sắc khác nhau dựng thành cổng.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng những quả bóng bay để trang trí thêm cho sân khấu hay khung cảnh trong bữa tiệc cưới của bạn.

               Cách trang trí buổi tiệc cuối bằng bong bóng 3

Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm các phụ kiện bóng bayđây.